Review chi tiết về chiếc xế hộp đang được quan tâm NX 200T

Theo các nghiên cứu và đánh giá mà tạo nên thứ hạng của chúng tôi, năm 2016 Lexus NX có nội thất ấn tượng, nhưng hiệu suất ít hơn sao. Các cabin rộng rãi toàn và các tính năng vật liệu chất lượng. Bạn sẽ có được sức mạnh chỉ khiêm tốn từ động cơ, và NX không thể phù hợp với điền kinh của các đối thủ của nó, mặc dù phong cách thể thao của nó.

Nếu bạn ưu tiên giá trị, tiện nghi nội thất, và chất lượng hơn hiệu suất, NX có thể cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Mặc dù không gian vận chuyển hàng hóa là ở bên nhỏ, chỗ ngồi của NX là rộng rãi trong cả hai hàng, và hỗ trợ phía trước chỗ ngồi là xuất sắc. Lexus NX có một trong những giá khởi điểm thấp nhất trong lớp và cung cấp nội thất sang trọng và hiện đại hơn so với các đối thủ có giá tương tự như Acura RDX và Audi Q3. Nhờ đánh giá tích cực từ các nhà văn ô tô và chi phí sở hữu lâu dài, NX kiếm được của chúng tôi năm 2016 Best Luxury compact SUV cho giải thưởng tiền.
Những chiếc ghế phía trước của 2016 Lexus NX được thoải mái và cung cấp rất nhiều khoảng không thêm và duỗi chân xung quanh bạn. hỗ trợ xung quanh là tuyệt vời, và bạn sẽ cảm thấy ấm cúng và chứa nếu bạn có để làm cho lượt cứng hay những chuyển động nhanh. F Sport cắt tính năng ghế ngồi thể thao cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn.

Những chiếc ghế lại ngồi lên cao hơn so với chỗ ngồi phía trước một chút, nhưng khoảng không là vẫn còn tốt cho một cặp của người lớn. Ba trẻ em có thể chiếm không gian thoải mái. Các cửa sổ nhỏ phía sau có thể làm cho hàng trở lại cảm thấy chật chội và có thể hạn chế tầm nhìn điểm mù của người lái xe. tầm nhìn ra bên ngoài phía sau cũng là người nghèo vì rộng, cột mái dốc của NX và sao chỗ tựa đầu.

2016 NX có bọc giả da mà đến gần để nhìn và cảm nhận của da thật. ghế trước điện có thể điều chỉnh là tiêu chuẩn. chọn chỗ ngồi bao gồm ghế trước có sưởi và thông gió và ngả ghế sau.

cabin của NX đứng ra từ các đối thủ với kiểu dáng đẹp, phong cách hiện đại của nó. trung tâm điều khiển và bảng đồng hồ cao gắn trên nó là gợi nhớ một buồng lái. vật liệu nội thất và xây dựng là hàng đầu, và các bề mặt đệm rất nhiều.

Infotainment Controls
Trên các mô hình trang bị điều hướng, các trung tâm thông tin giải trí Lexus NX được điều khiển bởi một bộ điều khiển cảm ứng từ xa – một touchpad điều khiển trung tâm gắn trên dùng để điều khiển các hệ thống thông tin giải trí. Cũng giống như điện thoại thông minh của bạn, touchpad đáp ứng với cử chỉ như búng và véo. Nó cũng cung cấp thông tin phản hồi xúc giác, nhờ đó mà bạn nhận được một sự rung động ánh sáng khi bạn chọn mục trình đơn.

Với các model NX không chuyển hướng, màn hình hiển thị được kiểm soát với một phím điều khiển chuột như thế nào. Cả hai bộ điều khiển sẽ đưa bạn một vài phút để làm quen với, nhưng là khá đơn giản để hoạt động sau đó.

Một số đối thủ cạnh tranh trong lớp này cung cấp hai phương pháp để kiểm soát hệ thống thông tin giải trí. Mercedes-Benz GLC, ví dụ, có một touchpad cùng với một núm di chuyển, và BMW X3 có một touchpad và bánh xe cuộn.

Màn hình của NX có menu đơn giản. đồ họa của nó, tuy nhiên, nhìn lạc hậu so với các đối thủ.
Lexus NX có 17,7 feet khối không gian chở hàng phía sau ghế ngồi lại và 54,6 feet khối với họ gấp. Đó là một vài feet khối nhỏ hơn so với trung bình lớp học, nhưng roofline dốc của NX thêm thỏa hiệp không gian sử dụng. Một xe bốc dở điện có sẵn.

Các 200t cơ sở NX, bắt đầu từ gần 35.000 $, đi kèm với một camera chiếu hậu, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, nút bấm khởi động, một cổng USB, Bluetooth, Siri Eyes iPhone miễn phí tích hợp, chuyển hướng, và một màn hình hiển thị 7-inch hoạt động bằng một phím điều khiển giao diện điều khiển gắn trên. Một số công nghệ và tiện gói và các tùy chọn có sẵn. Một gói gần 2.000 $ được bạn một âm thanh stereo nâng cấp, một cổng USB bổ sung, và điều hướng. Một bọc da và sức mạnh gói xe bốc dở sẽ chi phí khoảng $ 4,800. Trong khoảng $ 600, bạn có thể thêm các thiết lập trước chỗ ngồi nhớ, một độ nghiêng và lồng tay lái điện có thể điều chỉnh, và gương mặt tự động nghiêng để giúp bạn nhìn thấy phía sau chiếc SUV khi lùi. Một số có sẵn à la carte tùy chọn bao gồm các tính năng hỗ trợ lái xe như công viên song song tự động hỗ trợ và phanh khẩn cấp tự động với điều khiển hành trình thích ứng. tính năng thoải mái như ghế ngồi có sưởi và thông gió phía trước, tay lái có sưởi, và sức mạnh gấp và ngả lưng ghế cũng có thể được mua riêng.

Nếu bạn muốn lái xe năng động và phong cách để phù hợp với thể thao hơn, lựa chọn không cho các 200t NX F Sport, bắt đầu vào khoảng $ 37,000. Nó đi kèm với một hệ thống treo thể thao điều chỉnh, ghế ngồi thể thao ủng hộ, và phong cách nội thất và ngoại thất táo bạo hơn.

Đối với những người mua sắm sinh thái có ý thức, có Lexus NX 300H lai, có giá khoảng 39.700 $. Bên cạnh hệ thống truyền lực của nó, là 300H NX đi kèm với tất cả các tính năng tương tự của các mô hình cơ sở, và bạn sẽ phải mua gói hoặc tùy chọn để thêm công nghệ và tiện tính năng. Nếu bạn muốn nghiên cứu các 300H Lexus NX chi tiết hơn, xem xét đầy đủ của nó.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ