Renault Zoe: Cuộc khởi đầu của Úc sắp xảy ra với hai biến thể sắp tới

Trong khi Renault vẫn giữ im lặng về chủ đề này, chúng tôi có thể tiết lộ rằng sự ra mắt của Renault Zoe sắp xảy ra, với chiếc xe gần đây được liệt kê trên một bản hướng dẫn của chính phủ.

2017_renault_zoe1

Theo tiết lộ của CarAdvice vào tháng 6, cánh tay địa phương của Renault đã trải qua những động thái đăng ký Zoe với các cơ quan quản lý của chính phủ Úc – một dấu hiệu chắc chắn về ý định đưa nắp đậy điện nhỏ vào thị trường của chúng tôi.

Các danh sách với chính phủ khẳng định đã được phê duyệt, và bây giờ chiếc xe đã chính thức được liệt kê với Hướng dẫn Xe Xanh, một trang web do chính phủ điều hành làm tài nguyên quan trọng cho người mua xe tại Úc.

Theo thông tin trên trang web, Zoe sẽ được cung cấp tại địa phương với hai biến thể – một trong số sẽ có sự lựa chọn của bánh xe 15 và 16-inch, trong khi khác sẽ đi kèm với bánh xe hợp kim 17 inch và mức độ đặc điểm kỹ thuật cao hơn.

Các phiên bản cấp độ 15 và 16 inch sẽ có khoảng 403km, trong khi phiên bản nặng hơn với bánh xe hợp kim 17 inch sẽ có thể di chuyển khoảng 367km mỗi lần sạc.

Với năng lượng pin có thể sử dụng lên đến 41kWh, bộ pin ZE.40 mới có khả năng sạc nhanh và có các tùy chọn sạc từ 60 phút đến 13,5 giờ (tùy thuộc vào dòng điện hiện có).

Cuối cùng, khi chiếc Zoe được cho là chiếc xe điện có giá cả phải chăng nhất của Úc với mức giá khởi điểm dưới 40.000 USD.

Ông chủ Renault Úc Justin Hocevar nói CarAdvice năm ngoái rằng Zoe có ý nghĩa đối với Australia.

Hocevar nói: “Đây là lý do tại sao điều quan trọng là với một số chính sách khuyến khích phù hợp để bắt đầu danh mục, rút ​​ngắn khoảng cách giá trị hiện tại vào thời điểm đó, sẽ cho phép loại này phát triển.

“Nếu mọi người có thể hiểu nó và nhận ra rằng họ có thể sống bằng xe điện … nó không nhất thiết là chiếc xe bạn đóng gói để đi đến Bourke với cuộc đua Birdsville hoặc bất cứ điều gì nó có thể được. Có rất nhiều phương tiện khác cho loại đi du lịch đó. Nhưng, như một chiếc xe thứ hai trong ổ đĩa hoặc một hạm đội để có được lượng khí thải toàn bộ của đội, đó là một chiếc xe rất quan trọng để xem xét.

“Nhưng, một cách khá đơn giản, ở Úc vào thời điểm đó chúng tôi không có những ưu đãi mà nhiều quốc gia khác trên thế giới phải giúp kích thích loại hình này.”

Truy cập lexus việt nam để cập nhật thêm rất nhiều những tin tức về lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ