Renault Symbioz nhà và khái niệm xe tự trị ra mắt

Chiếc concept Renault Symbioz độc nhất vô nhị đã được tiết lộ tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017 . Chiếc xe Symbioz được cho là cung cấp một gợi ý về một chiếc xe điện độc lập đi vào sản xuất khoảng năm 2023, cũng như một số tư duy của công ty về các công nghệ và các yếu tố thiết kế sẽ được sử dụng cho đến năm 2030.

renault-symbioz-front-2018

Theo Renault, chiếc xe Symbioz đã được thiết kế để hoạt động như một phần mở rộng của ngôi nhà của bạn bất cứ khi nào bạn lái xe tự chủ, và nội thất của nó được lấy cảm hứng từ các chủ đề thiết kế phòng khách hiện đại.

Khi đậu ở nhà, Symbioz được cho là hoạt động như một phòng đa dụng có thể di chuyển và mô đun. Để kết thúc, ngôi nhà Symbioz bao gồm một nền tảng nâng cho phép xe là một phần của phòng khách, phòng ngủ hoặc sân thượng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, xe có thể được mở ra như là một phòng khách, hoặc đóng cửa để làm việc riêng, học tập hoặc thời gian yên tĩnh.

Xe Symbioz là một chiếc xe có kết nối internet, và luôn liên lạc với nhà bạn đồng hành. Giải trí, ánh sáng và cài đặt tâm trạng có thể được truyền tải liền mạch giữa xe và nhà.

Theo cách tiếp cận kế hoạch chuyến đi, chiếc xe sẽ được tự động hạ xuống tầng trệt. Chiếc xe cũng bị tính phí tự động qua đêm trước một chuyến đi lớn, với ngôi nhà đóng cửa và đóng cửa khi bạn khởi hành.

Nguồn điện được chia sẻ giữa nhà và xe, và pin của xe sẽ tự động cung cấp điện cho ngôi nhà nếu có sự mất điện. Chiếc xe cũng có thể cung cấp điện cho ngôi nhà theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Công ty vẫn chưa cung cấp thông số kỹ thuật về hệ thống lái của Symbioz hoặc các chức năng điều khiển tự động.

Renault đã hứa sẽ tiết lộ thêm chi tiết về chiếc xe Symbioz vào cuối năm nay, có lẽ khoảng thời gian nó bắt đầu cung cấp các ổ đĩa thử nghiệm của chiếc xe.

Chiếc xe triển lãm được phát triển bởi Renault cùng với một số đối tác, bao gồm LG cho giao diện người máy, nhà phát triển trò chơi Ubisoft cho trải nghiệm thực tế trên thực tế của chế độ tự lái, và TomTom để định vị địa lý.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ