Renault Captur 2018 giá cả và thông số kỹ thuật

Với mức giá khởi điểm là 23.990 đô la , Captur mới có một loạt mô hình được chỉnh sửa, với Zen cấp và tên Intens hàng đầu phù hợp với dòng sản phẩm Clio , Megane và Koleos.

2018-renault-captur-012

Zen dựa trên cơ sở có sẵn với sáu cấp tốc độ sử dụng như là tiêu chuẩn, hoặc EDC của Renault ‘ly hợp truyền dẫn ( 26.990 $ lái xe đi ). Các thiết bị nổi bật bao gồm đèn LED chạy bằng ban ngày hình chữ C, cảm biến đậu xe phía sau, camera phía sau, hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 7.0 inch với điều hướng vệ tinh cùng với kết nối Bluetooth.

Các tính năng khác bao gồm gương điện có nắp gập tự động, nệm có thể rửa và có thể tháo ra được, khung nội thất ngà voi cho bàn điều khiển trung tâm bao quanh và bánh xe hợp kim ‘Discover’ 16 inch.

Bước lên lớp Intens (hình) yêu cầu $ 30,990 lái xe đi và chỉ EDC. Phiên bản hàng đầu này cho biết thêm một bộ tiện nghi và tính năng công nghệ như bãi đậu xe miễn phí, giám sát điểm mù, chế độ lái xe mở rộng, cửa sổ trời cố định toàn cảnh cố định, vỏ bằng than củi, hệ thống định vị vệ tinh R-Link 7.0, đèn pha và đèn sương mù, cùng với cảm biến đậu xe phía trước và bên.

Ngoài ra còn có đèn đuôi mới với ống kính hình ba chiều hình chữ C, cho phép nhìn ra phía sau một kiểu dáng chữ ký mới, cùng với hệ thống âm thanh Arkamys 3D với radio kỹ thuật số, hợp kim ‘Emotion’ 17 inch và dây chrome trong suốt cả bên ngoài. Các tính năng khác khác bao gồm bánh xe trượt trước và sau, hộp rèm phía trước crôm và nắp nắp đậy và kính riêng.

Ngoài ra, người mua có thể chỉ định hệ thống âm thanh Premium Intens với một hệ thống âm thanh Bose như là một lựa chọn chi phí.

Không có thay đổi cơ khí cho năm mô hình mới.

Giống như mô hình trước khi cập nhật, Captur có sẵn với một loạt các gói tùy chọn màu sắc để cá nhân hoá cho người mua hương vị, được áp dụng cho các yếu tố khác nhau như đăng ký không khí, loa bao quanh và trung tâm điều khiển. Intens thực hiện bước này thêm nữa bằng cách cho phép dải mạ crôm phía trước và mũ hợp kim bánh xe hợp kim được chỉ định trong màu phù hợp.

Các gói có sẵn trong Blue Ocean, Flame Red và Atacama Orange. Ngoài ra, có một số chương trình sơn ngoại thất hai tông màu.

Giống như phạm vi rộng hơn của Renault, Captur được cung cấp với bảo hành năm năm, không giới hạn km, hỗ trợ bên đường 5 năm, và ba năm bảo dưỡng với mức giá trần (hoặc 90.000 km, tùy điều kiện nào đến trước). Mỗi lần thăm khám bảo dưỡng ba lần đầu tiên có giá $ 299.

2018 giá của Renault Captur

Zen – $ 23.990 / $ 26.990 (hướng dẫn sử dụng / EDC)
Intens – $ 30.990

Tất cả giá đều được lái xe đi!

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ