RC F GT3 đua với Scott Pruett và Lexus

Dựa trên màu sơn hiện tại của mình trong màu xanh kim loại bắt mắt, chiếc coupe cũng sẽ là một trong những chiếc xe đơn giản nhất để phát hiện trên đường đua. Các kiểu mạnh RC F có thể mất quá nhiều cờ ca rô trong mùa giải đầu tiên của mình, tuy nhiên, vì đội bóng sẽ giữ cho chiếc coupe với một lịch trình hạn chế trong năm tới. Thay vì ghi được chiến thắng, sẽ tập trung vào việc phát triển nền tảng và tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên bởi mùa 2017 hoặc 2018, sẽ có một nỗ lực của nhiều chiếc xe với một lịch đua đầy đủ.

Lexus sẽ hiển thị những gì GT3 RC F của nó có thể làm trong năm tới ở Mỹ khi các tay đua sẽ được nhấn theo dõi với một đội bóng mới thành lập được gọi là F Performance Racing. Thật không may, không ai sẽ nói gì series coupe sẽ cạnh tranh trong, nhưng tay đua kỳ cựu Scott Pruett sẽ được phía sau bánh xe. Như Lexus đã trêu chọc, GT3 RC F sẽ có một cơ thể với pháo lớn và một cánh lớn. Dưới sự ép nhiệt trong mui xe, sẽ có một 5,0-lít V8 sản xuất có nguồn gốc từ với hơn 500 mã lực mà sẽ định tuyến thông qua một hộp số tuần tự sáu tốc độ.

Khi tham gia vào đội kỳ cựu Fielding Porsche hay Ferrari trong cùng một lớp, một người lái xe dày dạn như Pruett sẽ là một tài sản xung quanh một trường đua ngựa. Ông cũng đã có quan hệ gần gũi với các thương hiệu xe sang Nhật Bản sau khi cạnh tranh trong nguyên mẫu Lexus điện tại Grand-Am Rolex Sports Car Championship Series và giúp phát triển các LFA. “Tôi không thể ngây ngất hơn khi được đại diện Lexus như một đại sứ thương hiệu hiệu quả và trên đường đua trong Performance F RC F GT3,” ông nói trong thông báo. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những gì ông có thể làm gì với nó vào năm tới.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ