Range Rover Velar được xếp loại 5 sao ANCAP

Chiếc Range Rover Velar 2018 đã được đánh giá đầy đủ an toàn năm sao từ cơ quan kiểm tra tai nạn độc lập ANCAP tuần này.

range-rover-velar-ancap-2018

Đạt được 35,5 trong số 38 đối với người bảo vệ người lớn (93 phần trăm), Velar ấn tượng với một hiệu suất mạnh mẽ trên bảng, bao gồm cả đánh dấu đầy đủ trong tác động phụ và các bài kiểm tra cực.

Velar cũng đã làm tốt việc bảo vệ trẻ em, quản lý 85 phần trăm, mà ANCAP đánh giá là “tốt”.

Giúp mới Range Rover để đạt được kết quả là sự bao gồm tiêu chuẩn tốc độ cao phanh khẩn cấp tự trị (AEB) trên phạm vi, mà cũng có tính năng bảo vệ người đi bộ, cùng với một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành.

Giám đốc điều hành của ANCAP, James Goodwin , cho biết: “Velar đến với thị trường của chúng tôi với kết quả an toàn toàn diện, dẫn đến đánh giá an toàn năm sao ANCAP .

“Điểm tối đa đã được ghi cho người lớn trong hai bài kiểm tra tai nạn bên cạnh, và việc bảo vệ trẻ em – bảo vệ trẻ em 6 tuổi và 10 tuổi – cũng rất tốt”.

Tuy nhiên, chiếc Velar đã đạt được chỉ số ‘Marginal’ cho việc bảo vệ ngực người lớn ở ghế sau trong cuộc kiểm tra mặt trước.

Lưu ý: Điểm số của Velar dựa trên các bài kiểm tra được thực hiện bởi cơ quan chị em, Euro NCAP.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ