Qoros mô hình trẻ SUV tiết lộ ở Trung Quốc

Nhà sản xuất Qoros của Trung Quốc đã tiết lộ model Young SUV tại triển lãm ô tô Thành Đô, xem trước sự thúc đẩy của thương hiệu để tận hưởng những mẫu xe sắp tới.

Qoros-Model-Young-chengdu-motor-show-2018

Model Young có kích thước bằng Mazda CX-5 , trông giống như một cái giáp giữa Subaru XV và Kia Sportage – hãy kiểm tra các bức ảnh dưới đây và xem cho chính bạn.

Với chiều dài khoảng 4,5 mét, mẫu xe Qoros Young đi trên nền tảng mô-đun T1X, đồng phát triển với Jaguar Land Rover (JLR) và chia sẻ với SUV Tiggo 7 của công ty mẹ Chery – trong đó nó cũng gần giống với.

Tuy nhiên, không giống như các anh em của Chery, Model Young được đánh giá là một sản phẩm thượng hạng hơn, không chỉ về mặt trang trí và chất liệu mà còn được sử dụng trong tương lai cho dịch vụ và công nghệ viễn thông 5G.

Qoros cũng thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận chiến lược với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông China Mobile để hợp tác trên các dịch vụ kết nối 5G, điều này sẽ tiếp tục phát triển hệ thống mạng thông minh thế hệ tiếp theo. Công ty có mục tiêu là một nhà lãnh đạo trong kết nối ô tô.

Hình ảnh độ phân giải thấp của nội thất là những chiếc duy nhất đang làm tròn vào thời điểm này, mặc dù Model Young có một hệ thống thông tin giải trí trung tâm lớn, một màn hình hiển thị TFT lớn giữa các nút số tương tự, dây buộc của vàng trên tất cả mọi thứ từ trang trí nội thất chèn vào khâu đính kim cương trên ghế da, cùng với cách tiếp cận tối thiểu cho các nút và quay số trên bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm.

Bên dưới nắp ca-pô là động cơ xăng turbo 1,5 lít với công suất 112kW (150 mã lực), gắn với hộp số ly hợp kép 6 cấp. Qoros cho biết, tuy nhiên, nền tảng T1X hỗ trợ động cơ hút, động cơ tăng áp và hệ thống hybrid plug-in .

Mẫu Young SUV là dòng xe mới nhất của tập đoàn thanh niên tập trung vào việc tạo ra niềm vui lái xe trong khi vẫn cung cấp các tính năng kết nối mới nhất. Nó kết hợp Qoros 3 và Qoros 5 , cả hai đều là những series có tính công nghệ cao.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ