Porsche Taycan: Xây dựng đơn đặt hàng cho EV

Khách hàng đã xếp hàng cho phiên bản sản xuất của khái niệm Mission E, theo giám đốc Vương quốc Anh. Các Porsche Taycan đã thậm chí không được tiết lộ ở dạng cuối cùng của nó, nhưng đơn đặt hàng đã đến trong dày và nhanh chóng.

Phát biểu với Autocar , giám đốc điều hành của Porsche UK , Alexander Pollich, đã xác nhận các đơn đặt hàng được mở vào đầu tháng này và lãi suất đã mạnh.

“Phản ứng từ khách hàng thật tuyệt vời – từ thời điểm chúng tôi công bố chiếc xe cho đến bây giờ, khi chúng tôi yêu cầu khách hàng đăng ký sự quan tâm của họ đối với những chiếc xe đầu tiên”, ông nói với ấn phẩm của Anh.

“Lịch sử của Porsche bắt đầu với một chiếc xe điện vào năm 1898 và cung cấp một số nguồn cảm hứng và động lực cho chúng tôi. Tất nhiên có một khoảng cách lớn, nhưng chúng tôi đã dẫn đầu với việc giới thiệu giống lai và bây giờ chúng tôi sẽ sử dụng di sản và học hỏi của chúng tôi một chiếc xe điện hàng đầu. “

“18 tháng tới sẽ rất hấp dẫn, khi chúng tôi phát triển và tiết lộ chiếc xe, nhưng những gì đã rõ ràng là khách hàng rất quan tâm. Họ đang nói chuyện với các đại lý của chúng tôi yêu cầu làm thế nào để đạt được danh sách ưu tiên và yêu cầu truy cập nhiều hơn thông tin, “Pollich bổ sung.

Thiết lập để đưa vào giống như của Tesla Model S khi nó ra mắt ở dạng sản xuất vào năm tới, Taycan sẽ là chiếc Porsche toàn năng đầu tiên, tham gia các phiên bản hybrid của các mẫu hiện tại trong dòng sản phẩm điện khí hóa.

Thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được xác nhận tại tiết lộ của Taycan, nhưng Porsche tuyên bố EV sẽ có đầu ra hệ thống ‘hơn 450kW’ từ hai động cơ điện của nó, và sẽ có khả năng chạy nước rút từ 0-100 trong ‘dưới 3,5 giây’ .

Trong khi đó, thương hiệu cho biết chiếc xe thể thao điện mới sẽ có phạm vi lái xe không khí thải ‘trên 500km’ trong thử nghiệm NEDC – con số đó có khả năng thay đổi theo các quy định WLTP mới

Châu Úc
Phát biểu với CarAdvice , Chris Jordan, ông chủ quan hệ công chúng địa phương của Porsche, cho biết: “Quan tâm đến Taycan rất mạnh ở Úc”.

“Nhiều người đã đăng ký chương trình biểu diễn chính thức của Taycan qua Trung tâm Porsche tại địa phương. Tại Úc, chúng tôi không nhận đơn đặt hàng chính thức cho đến gần ngày bán hàng hơn – Taycan sẽ đến Úc vào năm 2020.”

Nguồn: lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ