Porsche 911 Turbo S dành cho Australia

Các Porsche 911 Turbo S đã đi thêm đặc biệt, với việc công bố trong tuần này của một biến thể độc quyền Series mới. Phiên bản Limited Edition 911 Turbo S độc nhất sẽ vượt qua ‘Turbo S’ thông thường, mẫu 911 hàng đầu , với giá 461.900 USD trước khi có chi phí trên đường.

Hãy để người bán hàng đưa bạn đến Độc quyền và bạn sẽ được chi tiêu 590.700 đô la trước chi phí, đánh dấu bước tăng gần 130.000 đô la.

Sự khác biệt là đủ để gắn bó với Turbo S ít độc quyền và thêm một Cayman vào không gian bên cạnh, với một vài lựa chọn ném vào. Tuy nhiên, tất cả điều này sẽ ít ảnh hưởng đến anh ta hoặc cô ấy có dấu hiệu trên dòng chấm cho Một chiếc 911 Turbo S Exclusive.

Khi họ làm, nó sẽ là một Porsche mạnh hơn 19kW và 50Nm đang chờ đợi họ, với một số tinh chỉnh lái xe và kiểu dáng.

Có một công việc sơn màu vàng kim vàng độc đáo (cùng với các sắc thái khác được lựa chọn cẩn thận), và một loạt các mặt hàng bằng sợi carbon như nắp ca-pô, mái và váy bên. Các dải carbon-bon có thể nhìn thấy dọc theo vỏ bọc và mái cũng được đặc trưng cho thiết kế tốc độ.

Đặc điểm cánh buồm Turbo Aerokit của Porsche ở phía sau, cùng với một chiếc tạp dề phía sau và một chiếc xà phòng bằng sợi cacbon, đặt trên ống xả đôi bằng thép không gỉ màu đen. Các tấm Panufaktur độc quyền của Porsche cũng được đặc trưng trên cánh, và tên này sẽ được sử dụng để đại diện cho bất kỳ Tác phẩm độc quyền nào trong tương lai. Bên trong, có 18-cách điều chỉnh chỗ ngồi trimed trong da đục lỗ, với các lớp bên trong có hai vàng sọc vàng. Các đường nối và chữ cái Turbo S có màu vàng vàng giống nhau, và màu sắc đó lại có mặt trên lớp lót Alcantara.

Một sợi đồng mịn được làm thành sợi dệt cacbon trong buồng lái, và còn có một cái đĩa cho thấy số xe của phiên bản giới hạn trong dải. Ngoài ra còn có một loạt các vật đựng hành lý, bao gồm hai chiếc túi xách tay, một túi ngày và một chiếc túi xách, được chế tạo để lắp vào khoang hành lý phía trước cabin.

Cuối cùng, cũng có một đồng hồ đeo tay trong hỗn hợp, với một chiếc đồng hồ thời trang Porsche Design Chronograph 911 Turbo S mới đi kèm với việc mua hàng. Đồng hồ đắt nhất của Porsche Design hiện nay là Thiết bị truyền động MonoBloc của € 6950 ($ 10,360), nhưng giá trị của mặt hàng độc quyền mới này vẫn chưa được xác định. Nhưng, vì nó chỉ có trên chiếc xe được hỏi, điều này không có gì đáng ngạc nhiên.

Cả 911 Turbo S Exclusive và chiếc đồng hồ đi kèm của họ đều được giới hạn ở 500 chiếc trên toàn cầu, có ở đây với số lượng “cực kỳ hạn chế”. Cánh tay địa phương của Porsche đã tiết lộ cho CarAdvice rằng nó đã lấy một số lượng đơn đặt hàng như vậy cho đến nay, nhưng sẽ không xác nhận một số cụ thể.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ