Porsche 911 Turbo “dự án vàng” tiết lộ

Porsche đã tiết lộ dự án modo vàng 911 Turbo, với một động cơ tăng áp sáu xi-lanh 3,6 lít hoàn toàn mới được bọc trong thân máy 993 Turbo được phục hồi đáng yêu.

Một lần báo cáo mất 18 tháng để tạo, sử dụng kết hợp các phần gốc, được khôi phục và ‘mới’. Cả hệ thống truyền động và tất cả các bánh đều được lấy từ danh mục Porsche Classic, trong khi khung nhôm – chiếc đầu tiên cho chiếc 911 khi chiếc xe được phát hành lần đầu tiên – được đóng dấu bằng tay cho Project Gold.

Trong khi chúng tôi đang nói đầu tiên, 993 Turbo cũng là chiếc 911 twin-turbo đầu tiên. Mặc dù chiếc xe Project Gold có một động cơ hoàn toàn mới, được sản xuất bởi Porsche Classic, nó cũng tương tự như chiếc 335kW . Oh, và nó được làm mát bằng không khí. Chắc chắn.

Có rất nhiều cảm giác riêng biệt xung quanh xe, bắt đầu với pinstripe vàng trên bánh xe rỗng nói. Chúng được sơn màu đen, trước khi một laser được sử dụng để loại bỏ một lớp và tạo ra một sọc đặc biệt. Trong khi đó, cơ thể được hoàn thành bằng cách sử dụng quá trình ‘ngâm âm cực’ giống như những chiếc xe hiện đại, cho kết thúc tốt hơn so với bản gốc.

Màu đen và vàng là chủ đề bên trong, quá, nơi nội thất ban đầu đã được cắt lại với da màu đen và khâu vàng trên ghế, gạch ngang và tay lái. Tất cả có vẻ đúng thời gian, từ đài phát thanh đến binnacle cụ năm chữ số cổ điển, mặc dù chúng tôi muốn ngân hàng trên các vật liệu trong vàng là một chút đẹp hơn.

Mặc dù nó không phải là đường pháp lý, dự án vàng sẽ được bán đấu giá tại RM Sotheby của Porsche kỷ niệm 70th bán vào ngày 27 tháng 10. Cho 993 Turbo đã là một con thú sau khi tìm kiếm, điều này có khả năng chỉ huy một mức giá điên rồ.

Nguồn tham khảo: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ