Porsche 911 Targa 4 GTS phiên bản manufaktur độc quyền tiết lộ

Các Porsche 911 Targa 4 GTS Dành riêng MANUFAKTUR bản (thở sâu) đã được tiết lộ cho Đức, cung cấp một mới “rất tinh tế” luôn mang theo bên nhanh TARGA-top.

Với chiếc 911 ‘992’ thế hệ mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Los Angeles vào tháng tới, Porsche sẽ tung ra một phiên bản hiện tại của chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng của mình – phiên bản đặc biệt này kết hợp hiệu suất của dòng GTS. chạm.

Điểm nổi bật chính bao gồm sơn ngoại thất kim loại Achat Grey, kim loại vàng trắng và điểm nhấn bạc rực rỡ – thay thế các yếu tố màu đen ngoài các mô hình GTS – bổ sung với màu nâu cho phần mềm và phần bên trong.

Các badging và gương cũng đã được hoàn thành trong Brilliant Silver, trong khi 20-inch RS Spyder bánh xe hợp kim điền vào các vòm, hoàn thành trong satin vàng trắng kim loại. Ngoài ra tiêu chuẩn cho bên ngoài là gói SportDesign.

Đối với nội thất, có nhiều màu nâu trang trí viền da tự nhiên trải rộng trên hầu hết các bề mặt cabin. Ngoài ra còn có ‘Porsche độc ​​quyền Manufaktur’ dập nổi trên tay vịn trung tâm, và ‘911’ dập nổi vào tựa đầu.

Hoàn thiện các ấn bản giới hạn là các ngưỡng cửa bằng thép không gỉ với chữ ‘911 Targa 4 GTS Exclusive Manufaktur Edition’ được chiếu sáng.

Sức mạnh tiếp tục đến từ một động cơ kép sáu lít twin-turbo phẳng sáu ‘boxer’ làm cho 331kW và 550Nm – sau này có sẵn từ 2350 đến 5000rpm. Phiên bản 911 Targa 4 GTS độc quyền Manufaktur Edition chạy nước rút từ 0-100 trong 3,7 giây , trên đường tới tốc độ tối đa 306km / h .

Việc giao hàng cho phiên bản giới hạn sẽ bắt đầu tại Đức từ tháng 11, có giá từ 187.961.30 € (306.201.01 đô la) .

Trong khi mô hình đặc biệt này dành riêng cho thị trường nội địa của Đức, khách hàng Úc có thể chỉ định một phương tiện tương tự thông qua chương trình cá nhân hóa của công ty – được mệnh danh là ‘Porsche Exclusive Manufaktur.

Nguồn bài viết tham khảo: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ