Porsche 911 có thể nhận được phiên bản ‘purist’ vĩnh viễn – báo cáo

Chuyên gia về xe thể thao Đức Porsche có thể sẽ lên kế hoạch cho một phiên bản “purist” chính của chiếc xe thể thao 911 , nếu một báo cáo mới ra khỏi nước Anh là bất cứ điều gì để đi qua.

porsche-911-2018

Phát biểu với Autocar tuần này tại lễ ra mắt chiếc SUV Cayenne thế hệ mới , ông Michael Steiner, giám đốc nghiên cứu và phát triển (R & D), đã gợi ý một phiên bản rút ngắn lại tương tự như năm 2016 911 R (hình), mặc dù lần này nó sẽ không phải là một mô hình hạn chế chạy.

“Có tiềm năng cho các phiên bản tinh khiết hơn của xe thể thao mà không có giới hạn,” ông nói.

“Những gì chúng tôi học được từ 911 R là ngày càng có nhiều khách hàng tận hưởng những chiếc xe thể thao tinh khiết, vui nhộn để lái xe.”

“Porsche luôn có một số xe thể thao hạn chế cũng như không giới hạn. Đối với những chiếc xe thể thao thuần túy, không cần giới hạn, “ông nói thêm.

Chiếc 911 R được xem là chiếc 911 cuối cùng của đường, giống như GT3 được tối ưu hóa cho việc sử dụng theo dõi. Được trang bị chỉ với một hộp số tay, và ít khác về sự thoải mái và tiện lợi, phiên bản đặc biệt tập trung chủ yếu vào việc thưởng thức của lái xe hơn là hiệu suất hoàn toàn.

Autocar nói rằng Steiner sẽ không đề cập đến việc liệu phiên bản mới này sẽ được giới thiệu trong thế hệ hiện tại hay kế tiếp, mặc dù thực tế là chiếc 911 hoàn toàn mới cách đây ít nhất vài năm có nhiều người nghĩ nó có nhiều khả năng hơn trước đây.

Hãy theo dõi CarAdvice để có thêm thông tin cập nhật Porsche 911.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ