Porsche 911 2019 đã gián điệp không được che giấu

Các 2019 Porsche ‘992’ 911 đã được chụp mà không ngụy trang cho lần đầu tiên, để lộ dấu chấm hết sau tiến hóa phù hợp với chiếc Panamera mới và 718 Cayman. Bất ngờ ngạc nhiên, phải không?

Chúng tôi đã có một ý tưởng 911 mới sẽ trông giống như chiếc xe hiện tại, mà chính nó trông giống như chiếc xe nó thay thế, có vẻ như … bạn có được ý tưởng. Porsche động cơ phía sau là một phần của đồ nội thất ô tô, và nó đã không nhận được theo cách đó thông qua tái tạo hàng năm nhanh chóng.

Mỏng hơn, đèn đuôi ống kính rõ ràng là sự thay đổi chính, mặc dù toàn bộ phía sau kết thúc xuất hiện squarer hơn chúng tôi đã nhìn thấy từ Porsche. Với không có badging, chúng tôi không chắc chắn nếu đây là một cơ sở Carrera hoặc một Carrera S, nhưng tương đối trung ương quad xả và khuếch tán cho thấy nó có thể là một chiếc xe cao-spec. Thời gian sẽ trả lời.

Cùng với các biến thể đốt cháy thông thường khác nhau, từ Carrera đến GT3 RS, chúng tôi hy vọng phạm vi mở rộng và bao gồm 911 Hybrid đầu tiên. Phát biểu đầu năm nay, tháng 8 Achleitner, người đứng đầu dòng sản phẩm, cho biết có một lý do chính đáng để 911 đã thay đổi từ từ trong những năm qua.

“Với mỗi sự đổi mới, yếu tố quyết định đối với tôi là liệu nó có phù hợp với nhân vật của chiếc 911 hay không”, ông nói.

“Chúng tôi không nhất thiết phải là người đầu tiên trong vấn đề này với 911. Điều quan trọng hơn, là mọi đổi mới được cung cấp trong một biểu hiện Porsche điển hình … Ngay cả nơi công chúng có thể mong đợi một yếu tố” wow “lớn hơn, ‘về lâu dài, một khoản dự trữ thẩm mỹ nhất định sẽ trả cổ tức. “

Một khu vực mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ thay đổi đáng kể trong năm tới là nội thất. Ảnh chụp gián điệp đã tiết lộ bố cục hiện đại hơn nhiều so với trước đây, với lỗ thông hơi đặt thấp và những gì dường như là điều khiển cảm ứng trên ngăn xếp trung tâm. Mặc dù bộ đếm rev lớn, trung tâm vẫn được giữ lại, nó được trang bị màn hình hiển thị kỹ thuật số.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ