Porsche 718 Cayman T đến hạn vào năm 2019

Porsche được cho là đang chuẩn bị một chiếc Cayman 718 để ra mắt thị trường vào năm tới, mang lại trải nghiệm lái xe thuần túy hơn cho dòng xe thể thao cấp nhập cảnh của mình.

Theo một báo cáo mới của Auto Express , nhãn hiệu của Đức đang đặt ‘những điểm nhấn hoàn thiện’ trên phiên bản 718 Cayman tập trung hơn , có thể sẽ được đặt giữa các điểm Cayman S và Cayman GTS.

Theo một con đường tương tự như chiếc 911 Carrera T lớn hơn , chiếc Cayman T phải có kính mỏng hơn, tay nắm cửa bằng vải và ghế thể thao. Hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ có khả năng được loại bỏ – hoặc có sẵn như là một lựa chọn – giúp giảm khoảng 20kg từ trọng lượng lề đường.

Các ấn phẩm tuyên bố quyền lực sẽ đến từ một phiên bản của động cơ tăng áp 2,5 lít ‘boxer’ như các mô hình S và GTS, với sản lượng điện dự kiến ​​là khoảng 360bhp (268kW) .

Ngoài nội thất bị tước, Cayman T được cho là có các mặt hàng đặc biệt dành riêng cho danh sách tùy chọn, bao gồm ống xả thể thao, gói Sport Chrono (bao gồm chiều cao đi xe cao hơn 10mm) và hợp kim 20 inch lớn hơn. bánh xe trong lốp dính.

Cayman T dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường Anh tại mùa xuân bắc bán cầu vào năm tới – mùa thu của chúng tôi, nên tháng 3 / tháng 4 – do đó, đi theo thời gian đó bạn có thể mong đợi một giới thiệu của Úc trước cuối năm 2019.

Auto Express cho biết động thái này cũng cho thấy thế hệ hiện tại 718 đang hướng tới giai đoạn cuối của vòng đời, với một phiên bản hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020. Đừng quên 718 Cayman GT4 và 718 Boxster Spyder sẽ ra mắt sớm , quá.

Nguồn bài viết: Lexus miền bắc

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ