Polestar tiết lộ plugin ‘tối ưu hóa’ 314kW XC60

Nhãn Hiệu Hiệu suất của Volvo Cars Polestar đã giới thiệu một phiên bản “tối ưu hóa” của thế hệ mới 2018 XC60 T8 hybrid plug-in hybrid SUV, tạo ra sức hút 314kW mở mắt.

Polaris nâng cấp XC60 T8 phù hợp với tối ưu hoá XC90 T8 tối ưu hóa mặc dù nhẹ hơn và nhỏ hơn. Như chúng ta biết, gói hàng XC90 T8 do Polestar điều chỉnh có thể được mua ở Úc .

Chi tiết là một chút thưa thớt nhưng so với các sản phẩm kết hợp của XC60 T8 300kW / 640 Nm, xuất phát từ động cơ 2.0 lít 235kW / 400Nm, bộ pin lithium-ion 10,4kWh và Một động cơ điện 65kW / 240Nm.

Ergo bạn mong muốn chiếc XC60 T8 của Polestar có thể đạt tốc độ 0-100km / h thông thường của T8 là 5.3sec – nhanh hơn so với Porsche Macan S – thêm một phần mười nữa.

Polestar tuyên bố “tối ưu hóa” của nó cải thiện năm khu vực trọng điểm của hệ thống truyền động T8 trong khi vẫn giữ bảo hành của Volvo, mức phát thải, tiêu thụ nhiên liệu 2.1L / 100km và phạm vi điện sạch khoảng 45 km.

Hai tính năng chính là cải tiến động cơ được cải thiện và chức năng hộp số – cựu để hiệu chỉnh và cải thiện phản ứng động cơ tầm trung, và thứ hai để tăng tốc độ, giữ thấp hơn bánh răng để đấm ra khỏi góc, và thường sử dụng giữa mid- Phạm vi tốt hơn.

Chúng tôi giả sử công cụ chỉnh giống như Polestar XC90 T8, với cùng một động cơ 2.0 lít song song nhưng cung cấp thêm 14kW / 40Nm.

“Với việc tối ưu hóa Polestar, nó làm cho chiếc Volvo XC60 mới trở thành một chiếc xe hơi thực sự”, mạnh mẽ tuyên bố phó chủ tịch của Polestar cho R & D Henrik Fries.

Được rồi, vậy Polestar là gì? Đây là thương hiệu xe đường bộ của Volvo Car Group được thành lập bởi Polestar Racing ngày nay được gọi là Cyan Racing. Năm 2015, Volvo Cars mua lại Polestar Performance .

Trong tương lai, Polestar sẽ trở thành một công ty ô tô hiệu suất cao mang nhãn hiệu riêng với một danh mục không còn mang logo Volvo.

“Polestar sẽ tận hưởng sự kết hợp kỹ thuật và công nghệ cụ thể với Volvo Cars và được hưởng lợi từ những nền kinh tế có quy mô lớn nhờ kết nối với Volvo. Những sự hiệp lực này sẽ cho phép nó thiết kế, phát triển và chế tạo ra những chiếc ô tô hiệu suất cao trên toàn thế giới “, công ty cho biết.

Gần đây, công ty đã đạt được mốc 100.000 “optimisations” cho hệ thống xe Volvo trên toàn cầu kể từ khi nó được giới thiệu. Doanh thu đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm tháng đầu năm 2017 với hơn 12.000 xe được tối ưu.

Như bạn có thể đọc ở đây , Polestar có thể đang xem xét chiếc xe thể thao điện của riêng mình, tận dụng lợi thế của thương hiệu Lotus gần đây của công ty mẹ Geely . Đối với những người nhớ bản ghi nhớ, vâng, Volvo và Lotus giờ đây chia sẻ một chủ sở hữu.

Đã được một vài ngày cho Volvo. Như đã thông báo gần đây , từ năm 2019 tất cả các mô hình được giới thiệu bởi thương hiệu Thụy Điển sẽ chỉ có sẵn với hệ thống đường dây dẫn điện. Ngoài các mô hình hoàn toàn mới, động cơ xăng và diesel sẽ được kết hợp với các hệ thống lai ghép hoặc 48V nhẹ.

Động thái này sẽ giúp cho công ty này đạt được mục tiêu đặt ra là bán một triệu chiếc xe ô tô vào năm 2025. Nhờ nỗ lực để giảm thiểu tác động môi trường của Volvo, nhà sản xuất sẽ đảm bảo cho các nhà máy sản xuất khí hậu trung lập vào năm 2025.

Châu Úc

Chúng tôi sẽ đuổi theo Volvo Australia để xem liệu / khi gói Polestar T8 sẽ đến với chúng tôi. Phần còn lại của loạt XC60 mới đến vào tháng Mười, khi dự kiến ​​sẽ tiếp quản từ phiên bản hiện tại là người bán hàng của công ty.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ