Peugeot giọt mô hình cơ sở, khẳng định nó sẽ không phải là rẻ nhất trên thị trường ‘

Peugeot nói rằng nó sẽ thả tất cả các mô hình xe cơ sở từ phạm vi của nó như là nó tập trung vào tình yêu của Úc với chiếc xe châu Âu cao cấp, như được phản ánh trong doanh số bán hàng trong ngành công nghiệp.

2018-peugeot-308-308-GTi-PEUGEOT_308GTi_0905JS_1001

Gần đây, công ty đã định vị lại chiến lược giá để trở nên sắc bén hơn và phù hợp hơn với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, theo ông Nick Senior, giám đốc phân phối Peugeot và hãng phân phối Citroen của Inchcape, thương hiệu này sẽ mang lại giá trị tốt hơn bao giờ hết – nhưng nó sẽ không chỉ tập trung vào giá cả.

Ông nói: “Chiến lược đi đến của chúng tôi là quảng bá cho các thương hiệu đại diện cho giá trị thật sự của đồng tiền trong phân khúc xe hạng sang”, Senior nói, nói chuyện với giới truyền thông khi ra mắt mẫu xe Peugeot 3008 của Úc .

“Cho phép chúng tôi rõ ràng, chúng tôi sẽ không phải là rẻ nhất trên thị trường. Chúng ta cũng không nên. Thật vậy, chúng tôi đã có một chiến lược có chủ ý để loại trừ tất cả các mô hình cơ sở trong dây chuyền, vì người Úc đã di chuyển ngày càng nhiều trong ba năm qua đối với ‘bảo hiểm’, và mức độ quan tâm và tỷ lệ phần trăm doanh thu trong các mô hình cơ sở đã Giảm xuống “.

Senior cho biết mặc dù các mô hình cơ sở chiếm khoảng 23% thị phần trong bất kỳ mô hình nào từ ba đến bốn năm trước, con số này đã giảm xuống chỉ còn 10%, điều này là kết quả của các luật quảng cáo xung quanh giá cả .

“Lợi thế về giá cả ở mức đầu vào đã phần lớn biến mất do nhu cầu quảng cáo giá rẻ. [Do đó] tỷ lệ phần trăm của xe spec cao đã nhảy. Người Úc đang mua sắm ngày càng nhiều vì giá trị đồng tiền hơn là giá cả. “

Chiến lược này để đưa vào các sản phẩm cao cấp hơn phù hợp với các dịch vụ khuyến mãi độc quyền của thương hiệu Pháp bắt đầu với việc bao gồm các biến thể cấp GT Line hiện đang chạy trên toàn bộ mô hình của thương hiệu.

“Chiến lược này đã chứng kiến ​​sự thành công đáng kể tại các thị trường trọng điểm.”

Peugeot sẽ ra mắt chiếc SUV 3008 trong tháng này, tiếp theo là chiếc 308 được cập nhật vào tháng Chín trước khi có đến bảy chỗ 5008 vào cuối năm. Hãy theo dõi đánh giá của chúng tôi về lái xe đầu tiên của Úc tới sớm và đọc chuyến đi quốc tế của chúng tôi bên dưới.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về các mẫu xe: lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ