Peugeot cho biết thêm AEB trên các dòng-up

Peugeot Australia đã bổ sung hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) làm thiết bị tiêu chuẩn trong toàn bộ dây chuyền, bao gồm 208, 308, 2008 và 3008.

Cập nhật được đáp ứng không tăng giá cho bất kỳ dòng xe mô hình nào, với mỗi mô hình Peugeot đều có các tính năng an toàn chủ chốt như AEB và camera phía sau như một thiết bị tiêu chuẩn.

Tùy thuộc vào mô hình, hệ thống AEB chỉ sử dụng máy ảnh mặt trước hoặc máy ảnh có radar mặt trước và bao gồm phát hiện người đi bộ. Ngưỡng tốc độ thay đổi giữa các mô hình.

James Goodwin , Giám đốc điều hành của ANCAP , cho biết: “Phanh khẩn cấp tự động là công nghệ hỗ trợ an toàn quan trọng và Peugeot Australia sẽ được khen thưởng vì cam kết này để tạo ra tiêu chuẩn AEB trong toàn bộ mô hình của Australia .

“An toàn không phải là một xa xỉ và có AEB như là một tiêu chuẩn cung cấp cung cấp tăng cường an toàn cho người tiêu dùng.”

Như đã đề cập, không có sự gia tăng giá mặc dù công nghệ bổ sung, trên thực tế, mục nhập cấp 208 Active hiện nay rẻ hơn 200 đô la – bắt đầu từ 21.990 đô la trước khi có chi phí trên đường.

Tìm hiểu thêm:

Mẫu SUV cỡ lớn 5008 sẽ hoàn thành dòng sản phẩm AEB được trang bị vào tháng tới, trở thành chiếc crossover bảy chỗ đầu tiên của thương hiệu Pháp.

Truy cập nhiều hơn lexusthanglong.info để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ