Pagani Zonda Fantasma Evo tiết lộ

Các Pagani Zonda Fantasma Evo đã được công bố, mặc dù nó không chính xác một chiếc xe hoàn toàn mới. Thay vào đó, Fantasma Evo là một phiên bản hồi sinh, được phục hồi và được sửa đổi mạnh mẽ của một chiếc xe đã không còn sản xuất trong năm 2011.

pagani-zonda-fantasma-evo-front

Theo Speed và Motor1 , Fantasma Evo đã bắt đầu sự nghiệp như là tay phải đầu tiên của Zonda F. Chiếc xe kéo cửa ra vào năm 2005, nhưng đã bị phá hỏng trong vụ tai nạn xe hơi ở Hồng Kông vài năm sau đó.

Người lái xe rời khỏi tai nạn, và phần còn lại của chiếc xe đã được chuyển về Pagani ở Ý. Chiếc xe này được xây dựng lại và nâng cấp lên 760-spec với một động cơ V12 7.3 lít AMG với sức hút 567kW (760 mã lực), cùng với các tấm cơ thể sợi cacbon mới lộ thiên, các bộ phận phi tuyến sợi carbon và một cánh phía sau lớn.

Ở giai đoạn này, chiếc xe đã được đặt tên lại là Zonda SH sau khi viết tắt của chủ sở hữu, và sau đó là Zonda Fantasma, tiếng Ý cho ma.

Các hậu tố Evo đi đến chuyến đi gần đây nhất của chiếc xe trở lại nhà máy, nơi mà nó đã đạt được một hộp số tay sáu tốc độ và thêm các tấm sợi carbon để giảm trọng lượng.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ