Pagani đưa ra một chương trình phục hồi Zonda

Pagani đã lột bỏ bức màn của chương trình Rinascimento gần đây đã thông báo , cho thế giới nhìn vào cách thức sử dụng Zonda tốt hơn cho cuộc sống.

Các mô hình Pagani đầu tiên là, sau khi tất cả, nhận được một chút dài trong răng. Lần đầu tiên nó được đưa ra khỏi nhà máy vào năm 1999, và một số khách hàng đã phủ kín hơn 10000km trong các tác phẩm nghệ thuật của họ, được chế tác bằng tay.

pagani-restoration-3

Thay vì để chúng để phân rã, hoặc buộc chủ sở hữu phải giao chiếc xe vô giá của họ cho bên thứ ba, chương trình Rinascimento (phục hưng) thay vào đó cho phép họ vận chuyển xe của họ trở lại Pagani để phục hồi đầy đủ.

Không có đá được unturned trong quá trình phục hồi. Mọi bộ phận của xe đều được kiểm tra và làm lại, ngay bên dưới các loại hạt và bu lông, để đảm bảo cảm giác mới mẻ. Không có một văn bản chính thức về việc mất bao lâu, nhưng dường như nó không được nhanh chóng cho bản chất khôn ngoan, chi tiết của Zonda.

Như video (trên cùng) chứng minh, quá trình khôi phục được ghi lại chi tiết, cho phép chủ sở hữu xác nhận quy trình và chứng minh tính xác thực của nó, điều này có vẻ hữu ích khi bán thời gian.

Bởi vì nó khá nhỏ, đội phục hồi tại Pagani chỉ có thể xử lý một lần phục hồi tại một thời điểm. Tổng cộng có 137 xe đã được phân phối từ năm 1999, nhưng không có thông tin nào về số người đăng ký tham gia vào chương trình, cũng không phải là bao nhiêu.

Người sáng lập công ty, Horacio Pagani, nói: “Để mang lại ánh sáng và sự huy hoàng ban đầu của những kiệt tác này, đó là một niềm vui cũng như một trách nhiệm to lớn”.

Tìm hiểu thêm:

mua lexus nx300 ở đâu tại Hà Nội

Tin tức về nội thất lexus nx300 mới nhất

“Khách hàng của chúng tôi dựa vào chúng tôi bởi vì chúng tôi là những người duy nhất trên thế giới có khả năng xây dựng lại và khôi phục Paganis khi họ ra khỏi Atelier của chúng tôi. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng cảm xúc khi bị xúc động như lần đầu tiên. “

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ