Overfinch xem trước “SUV sang trọng nhất bao giờ hết”

Hãng Overfinch của Anh đã hứa sẽ mua Range Rover SVAutobiography với mức độ sang trọng mới vào năm 2018.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà sản xuất hoặc người điều khiển đã cố gắng dẫn đầu thế giới SUV sang trọng. Cùng với Range Rover , những người mua tiền mặt có thể đi lang thang vào một đại lý của Bentley và đặt mua một chiếc Bentayga , hoặc bỏ đi những chiếc xe đắt tiền của họ trên chiếc Lamborghini Urus.

Overfinch-2018-Range-Rover-1

Mặc dù nó không có xuất xứ giống như Bentley, Range Rover hay Lamborghini , nhưng model Tesla Model X cũng đưa ra một phương pháp mới. Và đừng quên rằng bố của Royce sang trọng, Rolls-Royce , sẽ bước vào sân chơi với Project Cullinan .

Unfinazed bởi danh sách dài của đối thủ cạnh tranh, Overfinch đã có một tuyên bố đậm về sáng tạo tiếp theo của nó, lập luận rằng nó sẽ là “SUV sang trọng nhất bao giờ hết.”

Chúng tôi sẽ đợi cho nó được công bố đầy đủ trước khi đưa ra phán quyết, nhưng đây là những gì chúng tôi biết cho đến thời điểm này. Ở bên ngoài, chiếc xe được trang bị thêm một bộ cản trước mạnh hơn, đèn LED hoạt động ban ngày mới, bộ khuếch tán phía sau mới và các đầu xả tinh khiết, hoàn chỉnh bằng khắc. Đó là trong các chi tiết, rõ ràng.

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau bên trong – và không có hai chiếc xe có thể giống nhau – nhưng rộng hơn, sâu hơn chỗ ngồi và một loạt các tùy chọn trim mới tạo thành cơ sở cho hầu hết các thay đổi của Overfinch.

Những sáng tạo trong quá khứ bao gồm các tính năng vượt trội như tủ đựng đồ uống và giá để súng, vì vậy đừng ngạc nhiên khi thấy những nét tương tự về mô hình mới nhất.

Kevin Sloane, chủ tịch của Overfinch, cho biết: “Ảnh hưởng trực quan của chiếc xe đã được tối đa hóa, tạo cho nó một sự hiện diện mạnh mẽ hơn trên đường và nội thất có mức độ tinh tế cao.

“Sự khéo léo như vậy là đồng nghĩa với Overfinch và kết quả của năm mô hình năm 2018 là một sự giải thích đặc biệt và thanh lịch của chiếc xe hạm đội độc đáo như nó được mong muốn.”

Giá cho mẫu xe mới này sẽ bắt đầu ở mức 114.990 bảng Anh (201.000 đô la) ở Anh, nhưng số đó chỉ là một hướng dẫn. Bắt đầu chơi xung quanh với một số các tùy chọn độc quyền hơn (nghĩ rằng chống thấm) và nó có thể nhanh chóng khí cầu.

Lexus thăng long cập nhật tin tức nhanh nhất về các loại xe Lexus: lexus nx200t, lexus gs50, lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ