Opel ‘Monza’ sang trọng SUV trên băng sau khi tiếp quản PSA – báo cáo

Gần đây tiếp quản Tập đoàn PSA của Opel và Vauxhall nhãn hiệu đã buộc các công ty con cựu General Motors (GM) để gác lại kế hoạch cho một chiếc SUV hàng đầu, theo một báo cáo mới ra của Vương quốc Anh.

2018_opel_grandland-x_0412

Auto Express tuyên bố sự thay đổi quyền sở hữu đã được hoàn thành vào ngày 1 tháng Tám đã chứng kiến ​​hai thương hiệu bắt đầu viết kế hoạch kinh doanh cho PSA – công ty mẹ của các thương hiệu Pháp Peugeot và Citroen – và một mô hình trong tương lai đối mặt với một tương lai không chắc chắn là Một SUV mới dựa trên chiếc Insignia (đến Australia được trưng bày như Commodore mới ).

Chiếc Crossover được biết đến với cái tên Monza – giống với khái niệm swoopy coupe đã ra mắt vào năm 2013 – sẽ chia sẻ nền tảng của nó với mẫu xe Insignia và wagon, và được đánh giá là đối thủ của Ford Edge .

Auto Express cho biết mô hình hàng đầu sẽ có kiểu dáng bên ngoài ấn tượng và nội thất sang trọng, có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp như Audi Q5 , BMW X3 và Mercedes-Benz GLC .

Phát biểu với ấn phẩm của Anh tại triển lãm ô tô Paris năm ngoái , Karl-Thomas Neumann, Giám đốc điều hành của Opel , cho biết mô hình mới sẽ được xây dựng bên cạnh thương hiệu Insignia tại nhà máy của công ty tại Đức.

“SUV lớn sẽ được xây dựng tại Russelsheim. Nó có ý nghĩa bởi vì nếu bạn có Insignia ở đó bạn cũng muốn SUV có “.

Tuy nhiên, báo cáo cho biết PSA sẽ đóng băng tất cả các dự án liên quan đến GM của Opel và Vauxhall – chỉ ra rằng Monza, hay bất cứ thứ gì được gọi là, đã được đóng hộp trong thời gian này.

Tuy nhiên, có thể dự án có thể được hồi sinh nhưng trên khung xe có nguồn gốc từ PSA – chẳng hạn như nền tảng EMP2. Có lẽ chiếc Peugeot 5008 mới có thể làm cơ sở cho Opel Monza – chúng ta sẽ phải chờ xem.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ