Nội dung Subaru với doanh số bán hàng của Levorg

Subaru Australia nói rằng nó hài lòng với doanh thu của chiếc xe wagon cỡ trung Levorg , mặc dù chỉ sở hữu một góc nhỏ của thị trường địa phương. Về phía nhỏ hơn của trung bình, Levorg ngồi bên cạnh sedan lớn của Subaru như là một trong hai sản phẩm của thương hiệu. Không có khoang chứa Liberty trong dòng sản phẩm hiện tại – đã giảm ở địa phương vì lợi ích của việc nâng cấp nhưng hầu hết là giống Outback – Levorg hoàn thành vai trò “xe ngựa thông thường”.

Với doanh số bán hàng năm 493, Levorg đứng sau doanh số bán hàng năm 1193 của Liberty, nhưng với những con số đó kết hợp, bộ đôi này có thể sánh ngang với những chiếc sedan và wagon như Mazda 6 (1842), Mondeo (1622) Passat (1366) và Octavia (845).

Nói chuyện với CarAdvice , giám đốc điều hành Subaru Australia, Colin Christie tỏ ra lạc quan về số lượng, tuyên bố Levorg đang đấm mạnh hơn trọng lượng của nó.

“Nếu bạn nhìn vào nó từ quan điểm của thị trường, nó thực sự hoạt động khá tốt trong phân khúc wagon đó. Nó thực sự nhận được một phần khá tốt của phân đoạn và chúng tôi đang khá hạnh phúc với điều đó, “Christie nói.

“Tôi nghĩ rằng nhiều người hơn chúng ta có thể có được vào nó [tốt hơn], và trong thực tế chuyển đổi là khá mạnh mẽ. Vì vậy, của những người có được và lái xe nó, nó chuyển đổi [bán] thực sự tốt. Tên thương hiệu cũng thực sự trẻ – chỉ mới xuất hiện trong thị trường 12 tháng, và phải mất một thời gian để xây dựng một cái mới. “

Levorg hiện chỉ được cung cấp với động cơ xăng 2,0 lít, nhưng với 197kW và 350nm thì chiếc wagon này đã tìm được bạn bè đủ để thỏa mãn thương hiệu – ngay cả khi nó chỉ có ở dạng CVT tự động, một thiết kế truyền dẫn Thường bị vắng mặt bởi các trình điều khiển thực sự đói.

Dòng sản phẩm địa phương dự kiến ​​sẽ phát triển trong tương lai gần với việc bổ sung thêm STI Sport (bên dưới), bổ sung thêm kiểu dáng và tiện ích xử lý nhưng không có thêm sức mạnh, và mô hình xăng dầu turbo 1.6 lít mới 125kW Có sẵn ở nước ngoài.

“Chúng tôi có một” sự đổi mới “, có một vài điều và những thay đổi trong phạm vi mà tôi nghĩ sẽ có một số tác động ở đó”, Christie nói.

“Chúng tôi sẽ không nói chuyện giá vào thời điểm này, nhưng chúng tôi vẫn đang nhìn vào nơi chúng tôi đưa nó vào và ở mức giá mà chúng tôi có thể mang nó vào. Nó chắc chắn sẽ là một điểm giá hấp dẫn cho tất cả mọi thứ nó có . “

Có sẵn trong $ 43,240 2.0GT và $ 49,140 hình thức 2.0GT-S, phạm vi Levorg hiện tại cạnh tranh ở cuối cao hơn của phạm vi giá trong phân khúc của nó. Ví dụ, ô tô Octavia lên tới 43.990 đô la nhưng có thể đạt mức giá từ 24.690 đô la Mỹ (tất cả giá trừ đi chi phí trên đường).

Hãy đến với địa điểm đầu tiên của động cơ 1,6 lít nhỏ hơn, Subaru sẽ có thể mang lại mức độ gần gũi hơn với điểm đó, mặc dù một con số vẫn nằm trong phạm vi 30.000-35.000 USD dường như có khả năng – đặc biệt nếu nó được trang bị đầy đủ như đã hứa.

“Chúng tôi chắc chắn hy vọng nó sẽ bắt đầu tạo ra một khối lượng lớn hơn trong dải, và nó mở rộng sự thu hút của nó là tốt”, Christie kết luận.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ