Nội thất ba chiều khá hoàn hảo và độc đáo ở Lexus UX

Lexus tiết lộ các khái niệm UX cho Paris Motor Show. Công ty này chỉ cho thấy một hình ảnh của bên ngoài, nhưng đã làm cho một mô tả chung của nội thất, nói rằng nó sẽ có “công nghệ giàu trí tưởng tượng cho một trải nghiệm lái xe ấn tượng.

Lexus đã thực hiện về điều duy nhất mà có thể gây ấn tượng trong thế giới này có độ phân giải cao hiển thị ô tô – nó mang dụng cụ và thông tin giải trí vào chiều thứ ba. Trong quá trình đó đã phần nào tưởng tượng lại cách cư tương tác với chiếc xe là tốt. Chúng tôi đoán UX tên, viết tắt cho người dùng kinh nghiệm trong thế giới công nghệ, là cố ý.

Nội thất của UX có một vài bất ngờ tiện lợi khác. Các cửa sổ điện sắc, vì vậy họ có thể được tối khi cần thiết. Phía hành khách của bảng điều khiển có một, thanh âm thanh vây lớn có thể được gỡ bỏ. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn những suy nghĩ đằng sau tính năng đó, nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ được tốt đẹp như một âm thanh nổi cho một bữa ăn ngoài trời hoặc một ngày trên bãi biển. Để cap vật tắt, Lexus bao gồm các mặt hàng chủ lực xe khái niệm của các nút cảm ứng và bên xem máy ảnh gương.

Hộp tinh thể lớn hình trong điều khiển trung tâm nổi bật ngay lập tức. Công ty cho biết hộp sẽ hiển thị kiểm soát khí hậu và thông tin giải trí tùy chọn trong 3D đầy đủ cho người lái và hành khách. Các cụm công cụ được điều trị ba chiều cũng như với một quả cầu nổi ở giữa và khả năng hiển thị cả thông tin kỹ thuật số và tương tự. Không có từ vào việc nhỏ, màu xanh công chúa Leia sẽ xuất hiện trong giao diện điều khiển yêu cầu giúp đỡ.

Còn khi bạn sẽ thấy hiển thị ảnh ba chiều trong các mô hình Lexus trong tương lai, chúng tôi không có ý tưởng, nhưng sẽ không tính vào bất cứ lúc nào họ đến sớm. Chúng tôi có một cái nhìn lạc quan hơn về khái niệm Lexus UX của chính nó. Với crossover như phổ biến hơn bao giờ hết, chúng tôi mong đợi để xem một mô hình sản xuất hấp dẫn với các chắn bùn phồng lên và một kính chắn gió dốc thu về một năm hoặc lâu hơn.

Xem thêm : Các dòng xe Lexus Sedans mới nhất.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ