Nissan Qashqai N-Sport bổ sung giá trị, giá cả sắc nét

Nissan đã vượt qua phương trình giá trị của chiếc Qashqai SUV phổ biến với việc phát hành một phiên bản đặc biệt, Nissan Qashqai N-Sport Special Edition .

Với giá trị 1800 USD của các phụ kiện đi kèm, phiên bản đặc biệt N-Sport đạt được bánh xe hợp kim 18 inch (vượt tiêu chuẩn 17 inch) cùng với công nghệ mà công ty gọi là ‘băng chrome’ chi tiết để phân biệt với tiêu chuẩn Qashqai .

Chi tiết thiết bị nhận được sự điều trị ‘băng chrome’ bao gồm các tấm cách điện phía trước và phía sau, đầu môi hoàn thiện, ngưỡng cửa bên cạnh và bộ phận hoàn thiện thân cây thấp hơn.

Chỉ có trên phiên bản xăng Nissan Qashqai ST 2.0 lít, phiên bản đặc biệt của N-Sport có giá 28.690 USD cộng với chi phí trên đường, mặc dù công ty này đang chào giá 26.990 USD cho đến cuối tháng Tám.

Qashqai được trang bị động cơ xăng 2.0 lít bốn xi lanh có công suất 106kW và momen xoắn 200Nm. Nó được gắn kết với việc truyền tải biến đổi liên tục Xtronic (CVT).

Mặc dù nằm ở điểm xuất phát của dãy Qashqai, phiên bản đặc biệt N-Sport được trang bị các tính năng tiêu chuẩn bao gồm điều khiển hành trình, vô-lăng chỉ thị bằng da, camera phía sau và đèn LED hoạt động ban ngày.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ