Nissan GT-R / C là một chiếc xe điều khiển từ xa với một sự khác biệt

Để chào mừng sự ra mắt của Gran Turismo Sport , Nissan đã tạo ra một GT-R với … một sự khác biệt. Thay vì dựa vào một trình điều khiển hoặc điều khiển thông thường, GT-R / C được điều khiển bằng một bộ phận DualShock 4 từ PlayStation 4.

nissan_gtr_c_remote_1-source-2018

Công ty đã lái xe của Nismo , Jann Mardenborough, trong một chiếc trực thăng R44 Raven II và thả anh ta ở Silverstone để trưng bày đồ chơi mới của mình.

Dựa vào bốn robot trong xe hơi để chế tạo các hộp số lái, hộp số, phanh và ga, GTR / C cũng có sáu máy tính ẩn trong bộ nạp khởi động thông tin mới cho robot điều khiển lên đến 100 lần / giây.

Bộ điều khiển PS4 không được sửa đổi cho màn trình diễn, mặc dù nó đã được kết nối với một máy tính đặc biệt được thiết kế để dịch phím điều khiển và nút đầu vào thành một ngôn ngữ mà chiếc xe có thể hiểu được. Một dải truyền dẫn dài 1 km cho phép lái xe điều khiển các thủ tục tố tụng từ trực thăng.

Để đảm bảo lỗi truyền không làm cho GT-R / C trở thành một tên lửa đắt tiền, không kiểm soát, có hai hệ thống an toàn hoạt động trên các tần số vô tuyến khác nhau trong xe. Hai trình điều khiển sao lưu đã sẵn sàng để cắt động cơ hoặc áp dụng phanh ABS đầy đủ trong trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống điều khiển độc nhất qua một bên, GT-R 2011-spec đã được sửa đổi, có nghĩa là Mardenborough vẫn còn có hơn 400kW điện trên vòi nước trong lòng. Vòng đua nhanh nhất của ông trên mạch quốc gia Silverstone là 1 phút 17,47 giây với tốc độ trung bình là 122 km / h, và chiếc xe đạt tốc độ 211 km / h.

Mardenborough đã có một nguồn cấp dữ liệu VBOX trực tiếp trên cabin trực thăng nhưng Nissan đã thất bại trong việc tạo ra một đường đua màu xanh lá cây, đỏ và vàng xuất hiện trên đường đua theo phong cách Gran Turismo thật sự .

Sau khi hoàn thành công việc của mình như một công cụ quảng cáo cho Gran Turismo Sport , GT-R / C sẽ được thực hiện trên một chuyến du lịch các trường học của Anh để khuyến khích trẻ em khám phá sự nghiệp trong Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ