Những điều đặc biệt ở chiếc Lexus RC F

Chiếc xe được tạo ra để gây quỹ cho các Clippers Foundation, một tổ chức từ thiện kết hợp với đội bóng rổ mà làm việc với trẻ em trong khu vực Los Angeles. Đối với $ 100, người hâm mộ có thể mua vé xổ số để có cơ hội để mang nó về nhà. Toyota từ lâu đã là một nhà tài trợ của đội bóng, đình chỉ một thời gian ngắn tham gia của mình trong sự trỗi dậy của những nhận xét phân biệt chủng tộc sau đó sở hữu Donald Sterling của một vài năm trước đây.

Lexus RC F coupe có màu sơn lấy cảm hứng từ màu sắc trang trí phù hiệu đội bóng và trong giai điệu-on-tone Xs và squiggles trông giống như hình nguệch ngoạc chiến lược từ máy tính xách tay của huấn luyện viên. Sừng chứng khoán đã được thay thế bởi một chuông bắn, đồng hồ bảng điều khiển với một bộ đếm thời gian trò chơi, lưới loa bóng rổ-khuôn mẫu, và Clippers logo trong suốt. Các hệ thống định vị được lồng tiếng bởi Sông HLV Doc của đội, và có một phòng thay đồ tạm thời trong thân cây đóng gói với các kỷ vật. Theo như phiên bản đặc biệt đi, đây thực sự là khá thuyết phục. Tất nhiên nó không làm tổn thương để đóng gói một 5,0-lít V8 tốt cho 467 mã lực dưới mui xe.

Chúng tôi nói về một hãng tham gia một trang ra khỏi sân chơi của người khác – sau một dẫn để theo kịp với sự cạnh tranh. Nhưng điều này một-of-a-loại Lexus thực sự không mất một trang từ một cuốn. Cụ thể của Clippers Los Angeles.

 

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ