Những điều bạn cần biết về chiếc xế hộp Lexus LC 500h

Các kỹ sư đã có thể bù đắp trọng lượng tăng thêm trong bốn tốc độ tự động bằng cách thu hẹp các động cơ máy phát điện và chuyển đổi từ một nickel metal hydride pin để một pin lithium-ion một. Pin có về sản lượng điện tương tự như trước, cho phép chiếc xe để lái xe cho một dặm hoặc hơn trong chế độ EV, tùy thuộc vào tình hình giao thông.

Nó có thể lái xe nhanh hơn với tắt động cơ.

Trong một 450h Lexus GS với Lexus Hệ thống Hybrid, ví dụ, ở tốc độ trên 62 mph hoặc lâu hơn các động cơ đã bắt đầu lên. Điều này là bởi vì một cái gì đó cần phải tiếp quản một số slack từ động cơ-máy phát điện chạy bằng pin sạc hoặc người nào khác nó sẽ bắt đầu quay quá nhanh. Với động cơ chạy, mà động cơ máy phát điện có thể làm chậm và chỉ sử dụng động cơ điện để sạc pin. Trong nhiều hệ thống sân khấu, sự bổ sung của các bánh răng cố định có nghĩa là động cơ khí có thể ở lại tắt lên đến tốc độ bánh xe khoảng 87 mph. Điều đó có nghĩa là đường cao tốc bay mà không có động cơ chạy.

Bạn sẽ thấy nó trong các mô hình Lexus khác sớm, và có thể một số xe Toyota.

Mẫu sedan LS tiếp theo, sẽ chia sẻ kiến ​​trúc mới của LC, là một ứng dụng nhất định đối với đa Stage lai hệ thống. Chúng tôi hy vọng nó sẽ hiển thị trong các hybrid GS tại một số điểm và có lẽ một tương lai IS hay RC lai. Nó làm cho ít ý nghĩa trong một Prius, nơi mà tất cả ra hiệu quả được ưa chuộng hơn hiệu suất, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy nó trong một chiếc xe thể thao Toyota trong tương lai (như Supra, chúng tôi hy vọng rằng Toyota đang phát triển với BMW) hoặc có thể một cái gì đó lớn như Highlander. Vấn đề với việc đưa nó vào một cái gì đó trước dựa trên ổ là bao bì, như transaxle sẽ cần phải tăng chiều dài của phần tự động, nhưng Toyota đã cải thiện transaxle của Prius bằng cách thay thế gearset hành tinh e-CVT với một song song-gear sắp xếp. Chúng ta có thể thấy một thủ thuật tương tự được sử dụng để đưa hệ thống này vào xe khác.

Có, đó là gợi nhớ của hệ thống hai chế độ BMW / Daimler / GM.

Trong khi truyền tải hai chế độ hiện nay không còn tồn toàn cầu lai hợp tác của âm thanh tương tự như sau (ba gearsets hành tinh, hai động cơ điện, hoạt động như một tự động), nó là hơn giống như một tự động thông thường với hai động cơ điện và một toàn bộ rất nhiều sức mạnh tính toán thêm. hệ thống Lexus mới này được dựa tắt của e-CVT rằng Toyota đã được đặt trong lai trong gần hai thập kỷ. Sự khác biệt lớn nhất từ ​​e-CVT cơ bản là ở đây tất cả các đầu ra chảy qua các bánh răng cố định, trong khi các tiêu chuẩn e-CVT chỉ sức mạnh từ động cơ-máy phát điện thứ hai đi qua một giảm gear. Vì vậy, trong nhiều giai đoạn Hybrid, động cơ xăng cũng được hưởng lợi từ hộp số vật lý.

LC là giống như tuyệt đẹp như một lai.

Đặc biệt là trong sơn màu xanh, chúng tôi đã nhìn thấy nó trong ngày hôm nay, đây là một chiếc xe tuyệt đẹp. Sự khác biệt duy nhất giữa thị giác 500h LC 500 và LC sẽ phù hiệu Lexus màu xanh của lai. Mọi thứ khác giữ nguyên, xuống các bánh xe và lốp xe. Không cao su cán kháng thấp ở đây, may mắn, mặc dù Lexus đã chọn lốp run-flat để tránh thêm trọng lượng của một lốp dự phòng. Và chúng ta đang nói với các hệ thống hybrid có thể dễ dàng chế ngự sự kìm kẹp của các lốp xe phía sau, một cái gì đó Toyota kỹ sư không được sử dụng để.

Hiệu quả ở phía trước, bên thấp chính ở phía sau.

Điều gì làm cho nó tất cả công việc là mullet truyền. Đối với việc truyền tải hybrid mới, Lexus sử dụng Toyota Hybrid Synergy Drive / Lexus Hệ thống Hybrid – trong đó bao gồm một e-CVT với một gearset hành tinh và hai động cơ điện (một để sạc pin, một cho động cơ và regen) – và ghép một quy ước bốn tốc độ tự động trên lưng. Hai đơn vị thực sự cùng tồn tại trong một gói, với e-CVT làm việc hiệu quả và tự động mở rộng các khả năng. Vì vậy, vào cuối thấp, hệ thống có thể cung cấp mô-men xoắn nhiều hơn, và động cơ cũng có thể chạy ở rpm thấp hơn trên đường cao tốc. Đó là tất cả nhờ vào những tỷ số truyền cố định, và nó đáng ngạc nhiên đơn giản.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ