Năm lý do để xem các Bathurst 12 Giờ

Mount Panorama, Bathurst đại diện cho đỉnh cao của ô tô tại Úc. Các nhà đầu cơ xăng dầu từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đi theo dõi mỗi năm, mong muốn nhìn thấy những anh hùng của họ giải quyết vấn đề chặt chẽ, căng thẳng trong Supercars cướp bóc, nhưng các xe du lịch địa phương không phải là những chiếc xe duy nhất bị bài kiểm tra tra tấn Bathurst.

Lần đầu tiên được thực hiện từ năm 1991 đến năm 1995, Bathurst 12 Hour đã được hồi sinh trong những năm gần đây, đang tiến triển thành một cuộc trình diễn bền bỉ. CarAdvice đã ngồi bên cạnh BMW Motorsport Steve Richards năm nay, khi đội đua chạy M6 GT3 và M4 GT4.

bathurst-12-hour-hero

Bạn có nên theo bước chân của chúng tôi và thực hiện cuộc hành hương vào năm tới? Hoàn toàn, và đây là lý do.

Bạn đang xem các trình điều khiển tốt nhất thế giới

Cùng với các siêu sao Úc và New Zealand như Chas Mostert, Shane Van Gisbergen, Steve Richards và Jamie Whincup, mạng lưới Bathurst 12 Hour là chock đầy đủ các tên quốc tế có kinh nghiệm.

Timo Glock , cựu F1 và lái xe DTM hiện tại đang chia sẻ chiếc SRM BMW M6 GT3 với Steve Richards , trong khi người thắng cuộc của Le Mans, Romain Dumas, đã lái thử Porsche cùng với Frederic Makowiecki và Dirk Werner, cả hai đều là những tay đua có kinh nghiệm.

12 giờ là một sự kiện quốc tế phù hợp, với tài năng lái xe để phù hợp.

Bạn nhận được để xem tất cả mọi thứ

Không giống như một số hình thức đua khác (ho, Formula 1 , ho), paddock và hố khoan không phải là giới hạn cho những người chơi ở Bathurst 12 Giờ. Mặc dù không phải ai cũng có thể đi lang thang trong các nhà để xe, vé vào cửa chung cho phép bạn tiếp cận nhiều bãi cỏ, bao gồm cả khu vực mà nhiều đội sử dụng để chuẩn bị xe của họ.

Bạn có thể nhìn thẳng vào gara và thấy các đội đang làm việc, và rất nhiều tài xế đủ thân thiện để đi dạo và kí tên. Sau cuộc đua, không gian phía sau hố sẽ trở thành nghĩa trang ô tô, đầy những chiếc xe không thể vượt qua được thử thách 12 giờ tra tấn.

Có một số thiết bị hiển thị động cơ thu nhỏ ở lối vào theo dõi, với hàng AMG , BMW M , Audi Sport và Porsche GT cho những người mua tiềm năng (hoặc những người mơ mộng hy vọng) để xô và chế nhạo.

Bạn có thể để xem mặt trời mọc trên Núi Panorama

The Bathurst 12 Giờ là duy nhất – thay vì bắt đầu từ ánh sáng ban ngày và kết thúc trong bóng tối, cuộc đua bắt đầu lúc 5:45 sáng.

Tìm hiểu thêm:

Đã xem cuộc đua bắt đầu trong bóng tối, bạn có thể đi lên đỉnh đồi và nhìn mặt trời mọc trên đường đua. Như bạn có thể nhìn thấy ở trên, chế độ xem là hoàn toàn tuyệt vời.

Truy cập nhiều hơn http://lexusthanglong.info/ để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ