Năm 2019 Ford Focus sẽ có nguồn gốc từ Trung Quốc cho Bắc Mỹ

Ford Focus thế hệ tiếp theo do thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019 sẽ được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Trung Quốc cho khách hàng Mỹ, công ty gần đây đã tiết lộ.

Với mô hình hiện tại để đi ra khỏi sản xuất giữa năm tới, Blue Oval thông báo họ đã đầu tư 900 triệu đô la Mỹ ($ 1174 triệu) vào cơ sở Kentucky để sản xuất SUVs Expedition và Lincoln Navigator, thế hệ Focus sẽ chuyển hướng sản xuất từ Hermosillo, Mexico, Trung Quốc – ít nhất là cho Bắc Mỹ.

Ford cho biết Focus mới sẽ mang lại nhiều công nghệ, không gian hơn và một số biến thể mới khi nó được đưa vào sản xuất trong nửa sau của năm 2019 – có nghĩa là Mỹ sẽ làm mà không có nở nhỏ và sedan cho ít nhất một năm.

Tuy nhiên, công ty đã khẳng định các nhà máy hiện tại cho mô hình hiện tại, bao gồm cả Thái Lan và Châu Âu, sẽ tiếp tục sản xuất mô hình mới cho thị trường toàn cầu. Ngoài ra, một số biến thể nhất định dành cho Bắc Mỹ sẽ đến từ châu Âu ở giai đoạn sau – cho thấy rằng các biến thể về hiệu suất của ST và RS sẽ được cung cấp một lần nữa.

Một khi việc sản xuất Focus hiện tại kết thúc tại nhà máy lắp ráp của Michigan vào năm tới, Ford cho biết cơ sở này sẽ được chuyển đổi sang sản xuất Ranger ute (được gọi là “xe bán tải cỡ trung” ở Mỹ) từ cuối năm 2018 cùng với SUV Bronco sắp tới vào năm 2020.

Kế hoạch sản xuất sửa đổi cho chiếc xe nhỏ tiếp theo tiết kiệm chi phí đầu tư cho Ford trị giá 1 tỷ đô la Mỹ (1,3 tỉ đô la Mỹ), mặc dù công ty này không đảm bảo rằng người lao động Mỹ sẽ không có việc làm.

“Việc tìm ra một cách tiết kiệm chi phí hơn để phân phối chương trình Focus tiếp theo ở Bắc Mỹ là một kế hoạch tốt hơn, cho phép chúng tôi điều chỉnh lại số tiền chúng tôi tiết kiệm vào các lĩnh vực tăng trưởng cho công ty – đặc biệt là các tiện ích thể thao, xe thương mại, xe hiệu suất cũng như Di động, xe tự trị và xe điện “, ông Joe Hinrichs, phó giám đốc điều hành của Ford và chủ tịch của các hoạt động toàn cầu.

Châu Úc

Trong khi cánh tay của Bắc Mỹ của Ford đã khẳng định sự ra mắt của Focus thế hệ tiếp theo, thì rõ ràng những gì được lưu giữ cho khách hàng Úc, sau khi ông chủ địa phương của công ty ám chỉ tương lai của mô hình tại Úc có thể nghi ngờ.

“Mỗi chiếc xe chúng tôi có trong kế hoạch chu trình của chúng tôi, chúng tôi trải qua một quá trình phát triển, may vá, và như vậy, không, chúng tôi vẫn chưa đưa ra, và đưa ra một quan điểm cụ thể về sản phẩm đó, hoặc Bất kỳ sản phẩm khác cho vấn đề đó, “ông Graeme Whickman, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ford Úc, liên quan đến ánh sáng mới Fiesta nở.

“Không khác gì chúng ta sẽ nói về Focus tiếp theo hay bất cứ điều gì tiếp theo. Bạn biết đấy, khi chúng tôi đã sẵn sàng để nói về nó, chúng tôi sẽ đi ra và nói về nó. Nhưng có rất nhiều nước để đi dưới cầu, ở đó. ”

Các phiên bản thường xuyên của Ford Focus của Ford có nguồn gốc từ Thái Lan, trong khi đó Focus Focus ST và Focus RS (ở trên) được sản xuất tại Đức.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ