Năm 2019 BMW 7 Series facelift spied

Hệ thống facelift BMW 7 Series đã được thử nghiệm trên các con đường công cộng ở Đức.

bmw-7-series-facelift-spy-5-2018

Mặc dù dòng 7 Series mới nhất đã được tung ra vào năm 2015, tất cả đối thủ cạnh tranh cao cấp chính của nó đã được làm mới hoặc đổi mới kể từ đó.

Bản cập nhật giữa chu kỳ, hoặc sự thay đổi cuộc sống (LCI) nếu bạn nói thông thạo Bavarian, dường như bao gồm đèn pha mới, cản và lưới tản nhiệt, có lẽ với thiết kế thể thao hơn chiếc xe hôm nay.

Ở phía sau, mẫu thử nghiệm dường như có các đèn đuôi mỏng hơn bên ngoài mà không khá phù hợp với các cổ phiếu khởi động lấy thẳng từ sản xuất xe hơi.

Như thường lệ, mong đợi để xem các màu sắc mới và thiết kế bánh xe hợp kim xuất hiện bên cạnh các mặt trước sửa đổi và kết thúc phía sau.

Để cạnh tranh tốt hơn với Class S đã được cập nhật và A8 và LS mới , có thể series 7 đã được sửa đổi sẽ có một bộ công nghệ được cập nhật.

Hệ thống thông tin giải trí đã được sửa đổi và bộ dụng cụ an toàn bổ sung gần như chắc chắn. Với mẫu A8 mới nhất của Audi có tính năng lái xe tự động cấp ba, hoàn toàn có thể chiếc BMW mới cập nhật sẽ cung cấp một cái gì đó tương tự.

Dưới nắp ca-pô, chi tiết thay đổi cho việc lựa chọn Hệ thống Powertrain của Series 7 sẽ giúp cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Nó không được biết đến chắc chắn khi cập nhật 7 Series sẽ chính thức được ra mắt. Trong vài năm trở lại đây, facelifts đã xuất hiện trong năm sản xuất thứ tư của chiếc xe, làm cho một sự ra mắt vào năm 2019 hoặc ngày bán hàng có khả năng.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ