Năm 2018, Mercedes-Benz E-Class cải thiện khả năng kiểm soát bằng giọng nói, nâng cấp khác

Các Mercedes-Benz E-Class đã được đưa ra một bản nâng cấp nhẹ chỉ là một năm vào cuộc sống của thế hệ này. Mục nổi bật là đơn vị nhận dạng tiếng nói Linguatronic nâng cấp E-Class, có thể điều khiển các tính năng ngoài hệ thống thông tin giải trí và điều hướng.

Các thiết bị kiểm soát khí hậu, thiết bị gia nhiệt, bộ phận làm mát, giảm chấn động, giới hạn tốc độ hiện tại, thời gian phục vụ tiếp theo và các tính năng tiện lợi khác, ánh sáng và thông tin xe hơi.

Là một phần của nâng cấp Linguatronic, người dùng có thể làm gián đoạn lời nhắc bằng lời nói và đầu ra, điều này sẽ giúp cho trải nghiệm nhanh hơn và trơn tru hơn. Số lượng ngôn ngữ sẵn có đã được tăng gấp đôi từ 11 lên 22.

Các nâng cấp khác của dòng E-Class bao gồm hai cổng USB dành cho hành khách ở ghế sau, thông tin phản hồi âm thanh cho nút điều khiển, hai lựa chọn mới bằng gỗ cưa, các tùy chọn da Nappa mới trong màu be macchiato và màu xanh dương, , Nó phản ứng lại với một cú đấm nhẹ trên nắp.

Hệ thống chiếu sáng xung quanh hiện nay có 64 màu sẵn có, 3 khu và chế độ năng động tự động, có thể phản ứng với những thay đổi, chẳng hạn như cài đặt nhiệt độ điều khiển khí hậu nâng cao bằng cách tô điểm ngắn gọn một vùng có màu thích hợp, ví dụ màu đỏ.

Châu Úc

Chúng tôi đang chờ đợi để được nghe từ cánh tay địa phương của công ty về tính sẵn có của địa phương và thời gian của E-Class ‘cải tiến các tính năng nội thất và hệ thống kiểm soát bằng giọng nói.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ