Năm 2017 Toyota Camry Commemorative Edition đến từ $ 41,150

Các Toyota Camry Commemorative bản đã được công bố trong tuần này, đánh dấu 54 năm sản xuất Úc cho các nhà sản xuất Nhật Bản trước cửa nhà máy gần trong tháng Mười.

xe-2018

Giới hạn chỉ 54 đơn vị – một cho mỗi năm Toyota đã xây dựng xe ở nước này – limited-edition Camry được dựa trên top-spec Atara SL lai biến, giá từ $ 41.150 cộng trên đường chi phí.

Toyota cho biết phiên bản hybrid đã được chọn là “phiên bản tinh vi nhất của chiếc xe sản xuất đại trà nhất của Úc”.

Các tính năng độc đáo bao gồm sơn màu bạc kim loại với mái nhà màu đen tương phản, đồ trang trí màu đỏ trên lưới tản nhiệt phía trước thấp hơn, đèn xanh cho chân và tấm lụa Camry, lưới trang trí nội thất thể thao, cùng với thảm sàn và mô hình kỷ niệm.

Các thiết bị khác được vận chuyển từ xe cơ sở bao gồm 7 túi khí, camera phía sau, phanh trước va chạm, điều khiển hành trình thích ứng, chùm tia tự động, cảnh báo khởi hành lane, cảnh báo giao thông chéo phía sau, điều hướng vệ tinh với cập nhật lưu lượng truy cập trực tiếp, hệ thống âm thanh JBL , chỗ ngồi bằng da có dấu, cảm biến đậu xe trước và sau, và sạc điện thoại không dây.

Giống như Atara SL Hybrid, Camry Commemorative Edition có động cơ xăng-hybrid công suất 151kW , trang bị động cơ xăng 2,5 lít hút xăng với động cơ điện và truyền động biến đổi liên tục điện tử. Tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá ở mức 5.2L / 100km trong chu kỳ kết hợp.

Nhân viên Úc đã sản xuất được hơn 2,1 triệu Camry, với 1,2 triệu sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Một trong 54 chiếc Camry đặc biệt sẽ được Toyota Australia giữ và một chiếc khác sẽ được gửi đến Bảo tàng Công ty Motor Toyota ở Nhật – để lại 52 chiếc cho khách hàng.

Toyota Camry Commemorative Edition

Giá cả

Camry Commemorative Edition – 41.450 USD

Các tính năng đặc biệt

Bạc kim loại sơn ngoại thất
Mái sơn đen
Trang trí màu đỏ cho môi lưới tản nhiệt thấp hơn
Giường chân màu xanh lá cây và đèn chiếu sáng
Trang trí nội thất lưới thể thao
Tấm sàn ‘Tấm thảm kỷ niệm’

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ