MSO X: Cuộc đua lấy cảm hứng từ McLaren 570S ra mắt

Các hoạt động đặc biệt của McLaren đã tiếp tục các chương trình đặc biệt có giới hạn với MSO X , một cuộc đua lấy cảm hứng từ chiếc 570S.

Được ủy quyền bởi McLaren Newport Beach ở California, mười chiếc xe đường 570S GT4 đã được trao cho chủ sở hữu của họ tại một sự kiện đặc biệt bên ngoài Las Vegas, Nevada, tuần này.

Mặc dù nó vẫn là đường hợp pháp, nhưng cánh sau của MSO X giúp nó tạo ra lực lưỡng cực lớn hơn 100 kg so với những người anh em bình thường hơn, trong khi nón xe giúp tiết kiệm không khí hơn cho chiếc V8 3.8 lít. Lấy cảm hứng từ tay đua F1 GTR Longtail, McLaren cho biết muỗng cũng tạo ra một tiếng gầm cảm ứng độc đáo trong cabin – cùng với một ống xả titan, nó sẽ làm cho một âm thanh tổng thể phong phú hơn.

Không còn sức mạnh nữa. Chiếc X làm cho 419kW và 600Nm, theo 570S thông thường, cho tốc độ chạy 3,2 giây đến 100 km / h.

Có những chiếc máy bay lặn độc nhất và một bộ phận chống đỡ vạt lên phía trước, cùng với dây đai kéo dễ dàng, có lẽ chủ nhân sẽ muốn tránh sử dụng. Những thay đổi tiếp tục xuống phía sau, nơi cánh phía sau ngồi trên một bumper phía sau làm lại.

Bên trong, MSO đã bỏ lại tiêu chuẩn nội thất thể thao Series để theo dõi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được chỗ ngồi xẻng cacbon, các bộ phận khung của cacbon, một bảng điều khiển sợi carbon và ổ lưu trữ mũ bảo hiểm đặc biệt trên vách ngăn. Cùng với các dây đai ba điểm thông thường, có một dây an toàn sáu điểm phù hợp trên tàu.

Điều hòa, cảm biến đỗ xe, chức năng nâng mũi và camera phía sau đều sống sót qua chế độ ăn kiêng, trong một cái gật đầu với thực tế, một số chủ nhân vẫn muốn thưởng thức xe hơi trên đường.

Jolieon Nash, giám đốc điều hành của McLaren cho biết: “Bộ sưu tập của MSO X là một ví dụ hoàn hảo cho dòng sản phẩm phong phú của dịch vụ được cung cấp bởi McLaren Special Operations.

“Khách hàng đến với chúng tôi với suy nghĩ và ý tưởng của họ và MSO làm việc với họ để đặt ranh giới trong đó họ có thể để cho trí tưởng tượng của họ chạy hoang dã. Điều gì có thể tốt hơn một người mua McLaren đóng vai trò của ‘kỹ sư đua’ trong cuộc họp nhóm MSO và chỉ đạo họ kiểm tra và xác nhận những ý tưởng đó để tạo ra một chiếc xe đường đua như thế này? “

Tìm hiểu thêm:

Cùng với các yếu tố hàng không độc đáo, bạn sẽ có thể nhận ra MSO X bằng cách tìm kiếm kết thúc sơn lấy cảm hứng F1 GTR của họ. Hai hình ảnh này được thiết kế để chào mừng năm 1997 F1 GTR Longtail # 26R (trắng, đỏ và xanh dương) và 1995 F1 GTR # 01R (đen và xám), đã hoàn thành thứ ba và lần đầu tiên tại Le Mans tương ứng.

Chỉ cần 10 ví dụ đã được xây dựng, và tất cả đều được bán qua Newport McLaren ở Mỹ, do đó, không mong đợi để nhìn thấy chúng trên các con đường của Úc.

ruy cập nhiều hơn lexus hà nôi để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus gs300 2018, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ