Một số hình ảnh BMW i5 đã xuất hiện lộ diện

Các BMW i5 đã bị lật đổ trong một video trực tuyến thúc đẩy sự nhanh nhẹn điện, trước một công chúng tiết lộ vào tuần tới Frankfurt Motor Show.

BMW-i5-drawing-2018

Được đăng bởi trang web báo chí của công ty Đức và được chia sẻ bởi Carscoops , đoạn phim – bằng tiếng Đức – cho thấy một chiếc BMW sedan bí ẩn về phía cuối, với dấu thời gian năm 2019 – cho biết phiên bản sản xuất chỉ đến trước thập kỷ này.

Làm thế nào để chúng ta biết đây là ‘ i5 ‘? Chiếc xe được hiển thị trong video có vẻ giống với những hình ảnh rò rỉ đã bị lộ hồi tháng 10 vừa qua.

Về thiết kế của nó, nó xuất hiện i5 – hoặc bất cứ điều gì nó sẽ được gọi là – vay các tín hiệu phong cách khác nhau từ các i3 và i8 của bạn ổn định. Đáng chú ý nhất, phần đầu trông rất giống với chiếc xe thể thao i8, với mặt thấp và rộng, lưới tản nhiệt mỏng và đèn pha, cùng với ba khe trong nắp ca-pô.

Các hồ sơ bên là amore thực tế hơn i8, pha trộn hình dạng tổng thể của chiếc xe thể thao tương lai với dòng cao của hatchback i3 nhỏ hơn. Nó xuất hiện thiết kế mái nổi làm mở rộng cửa sổ phía sau đến cửa sau, thông dụng với cả i3 và i8, cũng được thiết kế đặc trưng bởi các bản vẽ bằng sáng chế.

Trong khi đó, cửa sau trông như một thiết kế kiểu nâng, vay từ dòng 3 Series GT và 6 Series GT .

Tuần này, BMW tuyên bố nó sẽ tiết lộ một khái niệm xem trước một chiếc xe bốn cửa điện để ngồi giữa i3 và i8. BMW cho biết họ dự định sẽ có 25 mô hình điện khí hóa vào năm 2025 , bao gồm 12 mẫu xe điện.

Chúng tôi đã biết hai trong số những EVs sẽ là phiên bản điện của Mini nở , vào năm 2019, và thế hệ mới BMW X3 – đến năm 2020. Công ty cho biết từ bây giờ, tất cả các BMW điện đầy đủ sẽ thuộc ‘ i ‘, bao gồm cả X3 EV. Một chiếc xe điện tự trị hoàn toàn , được gọi là BMW iNEXT , cũng sẽ đến năm 2021.

Phạm vi tuyên bố cho khái niệm i5 chưa được trình bày chi tiết được nêu ra bởi nhà sản xuất Bavarian, mặc dù báo cáo đã khẳng định EV mới sẽ có khả năng lái xe giữa 311 và 435 dặm (500-700km) trên một lần sạc – tương đương với hầu hết các xe đốt chính .

Nếu điều này chứng minh được là đúng, và có thể đạt được với phiên bản sản xuất, BMW cần có đối thủ đáng tin cậy như kiểu Tesla S – hiện đang tuyên bố khoảng 480 đến 632 kilômét tùy thuộc vào biến thể.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ