Morgan EV3 sẽ được sản xuất vào năm tới

Morgan đã tiết lộ một chiếc EV3 sẵn sàng cho đường bộ , với bộ sản xuất sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2018. EV3 tinh khiết điện ban đầu đã được tiết lộ trong giai đoạn pre-production tại Geneva 2016 Geneva Motor Show . Mặc dù Steve Morris, Giám đốc điều hành của Morgan , đề xuất một mô hình sản xuất trên thẻ, không có xác nhận cụ thể.

Ở dạng sản xuất, chiếc xe sẽ được trang bị động cơ điện làm mát bằng chất lỏng với 42kW , được cung cấp bởi một pin 21kWh . Với 3-Wheeler thông thường làm cho một cao 60kW từ động cơ V-twin, EV3 có thể sẽ chậm hơn so với các đối tác chạy bằng xăng. Phạm vi sẽ ngồi ở 190 km.

123456780

Nó cũng sẽ được, nhẹ hơn so với chiếc xe xăng cũ. Trường hợp của 3 Wheeler với tỉ lệ 525kg, EV3 nên giảm xuống dưới 500kg nhờ các tấm thân xe dạng composite nhẹ – đầu tiên của Morgan.

Các con số chính thức vẫn chưa được công bố nhưng khái niệm này đã hứa hẹn tốc độ chạy 9,0 giây đến 100 km / h và tốc độ tối đa khoảng 150 km / h . Đừng mong chiếc xe sản xuất đi chệch khỏi điểm đó.

Bên ngoài, EV3 có một vẻ tinh tế hơn (gần như steampunk) hơn so với 3 Wheeler, với một thiết kế ba đèn pha funky và vàng chi tiết trên lưới tản nhiệt.

Chủ đề kỳ lạ-tương lai vẫn tiếp tục bên trong, nơi có bộ chuyển đổi từ ‘nam châm’ thay cho bánh răng, cùng với các miếng nhôm, bằng đồng và gỗ. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị kỹ thuật số trong xe, có vẻ như là cần thiết nhưng cũng trái ngược với phong cách trang điểm lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi hoặc cà phê khác.

Việc sản xuất EV3 sẽ bắt đầu vào quý III năm 2018. Theo báo cáo, Morgan đã lấy 60 tiền đặt cọc trong xe hơi, đang được đưa vào thử nghiệm trước khi sản xuất. Hiện tại, dường như sản xuất cũng không bị giới hạn.

Tìm hiểu thêm:

Châu Úc

Chúng tôi đã liên lạc với Morgan để xem nếu chiếc xe sẽ được hạ xuống, vì vậy hãy theo dõi. Dấu hiệu là tốt, mặc dù. Khi chúng tôi lần đầu tiên đề cập đến khái niệm, công ty cho CarAdvice kế hoạch ADR homologate chiếc xe, và cho biết phiên bản sản xuất sẽ trông khác với xe hiển thị.

Lexus thăng long cập nhật tin tức nhanh nhất về các loại xe Lexus: lexus nx200t, lexus gs50, lexus nx300,..

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ