Mô hình Tesla 3 “Không đủ tốt để đề xuất”

Elon Musk hứa hẹn sẽ khắc phục các vấn đề về hiệu suất phanh của Model 3 , sau Consumer Reports – một ấn phẩm tương tự như Choice – trả về kết quả kém trong các thử nghiệm phanh, và được gọi là chiếc xe ‘không đủ tốt để giới thiệu’.

Trong quá trình thử nghiệm, Consumer Reports đã phát hiện ra “sai sót – sai sót lớn” với hệ thống phanh ‘ Model ‘ giá cả phải chăng . Chiếc xe thử nghiệm CR sử dụng mất 152 feet (46,3m) để dừng lại từ 60mph (97km / h), xa hơn một chiếc Ford F-150 đã cùng thử nghiệm.

Chiếc xe thử nghiệm đầu tiên dừng lại ở 130ft (39,6m) lần đầu tiên xung quanh, trước khi khoảng cách dừng lại thổi ra, và không thể được nhân rộng sau khi để phanh nguội. Sau khi chiếc xe đầu tiên gặp khó khăn, Consumer Reports nhân rộng các thử nghiệm trên một giây và tìm thấy kết quả tương tự.

“Trong các thử nghiệm của chúng tôi về cả hai mẫu Model 3, khoảng cách dừng dài hơn nhiều so với khoảng cách dừng chúng tôi ghi lại trên Teslas khác và những chiếc xe khác trong lớp này”, bài báo Consumer Reports cho biết. Car & Driver ghi nhận các vấn đề tương tự trong thử nghiệm của chiếc xe.

Các ấn phẩm cũng tìm thấy màn hình cảm ứng trung tâm lớn mất tập trung, và ghi nhận rất nhiều tiếng ồn gió và đi xe nghèo ở hàng ghế sau.
Đáp lại những phát hiện này, Elon Musk cho biết các vấn đề phanh có thể được sửa với bản cập nhật firmware không dây.

Mặc dù các bản cập nhật không dây không thể thay đổi phần cứng phanh vật lý (duh!), Tesla có thể tinh chỉnh hệ thống kiểm soát hệ thống phanh – nghĩ rằng ABS – từ xa.

Musk cũng cho biết chiếc xe được sử dụng để thử nghiệm là một chiếc xe sản xuất đầu tiên, và đề nghị giao hàng gần đây hơn sẽ cải thiện sự tinh tế ghế sau.

Nguồn: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ