Mitsubishi tung ra các trạm sạc EV ở Adelaide CBD

Động thái thúc đẩy điện khí hóa của Adelaide đang tiến lên phía trước với City of Adelaide và Chính phủ Nam Úc tham gia Mitsubishi Motors Australia để mở một trạm sạc pin đầu tiên có tính năng trực tiếp nhanh (DC) đầu tiên trong trung tâm thành phố.

mitsubishi-adelaide-fast-charging-2018

Nằm trong khu chợ trung tâm của Adelaide, tám trạm thu phí nhanh là bước đầu tiên để thấy 11 chiếc được lắp đặt vào cuối tháng 10.

Được tài trợ bởi Mitsubishi , và miễn phí cho thành phố Adelaide hoặc Chính phủ Nam Úc, các trạm DC cung cấp tốc độ thu hồi nhanh gấp 5 đến 6 lần so với điểm sạc thông thường của nhà. Điều này có nghĩa, ví dụ một chiếc Mitsubishi Outlander PHEV , có thể nạp tới 80% công suất trong khoảng 30 phút. Các trạm sạc tương thích với một loạt các plug-in lai và điện xe.

“Mitsubishi đã cung cấp một bộ sạc nhanh miễn phí cho Nhà nước như là một phần của cam kết của chúng tôi để hỗ trợ một mạng lưới tính phí công cộng cho tất cả người sử dụng xe điện, chúng tôi tin rằng công nghệ xe điện nên được làm sẵn có cho cộng đồng rộng lớn hơn, không chỉ cho xe hơi sang trọng chủ sở hữu “, ông John Signoriello Giám đốc điều hành của Mitsubishi Motors Australia.

“Bộ sạc nhanh của chúng tôi tương thích với nhiều loại xe và mô hình xe điện, đây là một yếu tố quan trọng giúp xây dựng một thị trường xe điện công bằng ở Úc.”

Thành phố Adelaide có kế hoạch cài đặt thêm 25 trạm thu phí trên khắp khu vực trung tâm thành phố vào giữa năm 2018.

Doanh số bán xe điện tại Úc đã tăng 65% so với năm trước vào cuối tháng Tám. Tuy nhiên, số lượng vẫn còn nhỏ với 724 EV bán cho đến nay vào năm 2017, so với 477 cho cùng kỳ năm ngoái.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ