Mitsubishi mở cửa hàng bán hàng tại Geelong

Tập đoàn Kings Cars của Mitsubishi và Geelong đã mở một phòng trưng bày ‘khái niệm xe’ tương tác ở Westfield Geelong . Tham gia vào một loạt các cửa hàng pop-up từ một số thương hiệu như Tesla và Subaru , cửa hàng thí điểm mới của Mitsubishi cho phép khách hàng trải nghiệm phạm vi của công ty mà không phải đối phó với áp lực của môi trường bán lẻ ô tô truyền thống.

Cửa hàng khái niệm bán xe tương tác cung cấp cách bố trí phòng trưng bày truyền thống, cùng với khả năng trải nghiệm những chiếc xe Mitsubishi thông qua thực tế ảo hoặc lái xe thử nghiệm từ các bãi đỗ xe chuyên dụng nằm gần cửa hàng. Chủ sở hữu hiện tại thậm chí có thể có xe của họ phục vụ trong khi họ mua sắm.

Ông John Signorella, Giám đốc điều hành của Mitsubishi Motors Australia, nói: “Đây là một hướng đi mới thú vị sẽ cho chúng ta cơ hội để khám phá cách giao tiếp mới với khách hàng”.

“Cửa hàng hoa tiêu này sẽ cho phép chúng tôi đưa thương hiệu Mitsubishi đến với mọi người và cho phép chúng tôi tiếp cận với nhiều đối tượng đa dạng hơn trong một môi trường bán lẻ thoải mái hơn.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi cố gắng kết hợp và thử nghiệm công nghệ mới, nghiên cứu các mô hình hoạt động mới và sử dụng kinh nghiệm này để phát triển mạng lưới hiện tại và tương lai để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Truy cập lexus thăng long để theo dõi thêm nhiều những tin tức các xe lexus nx 200t, lexus rx 350,….

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ