Mitsubishi Mirage, Lancer: Công ty châp nhận nhu cầu đối với xe chở khách

Ngân sách Mirage nhẹ của Mitsubishi gần như chắc chắn sẽ chuyển sang thị trường hạng sang trong thế hệ tiếp theo, trên nền tảng liên minh được chia sẻ với Renault Clio và Nissan Micra châu Âu.

Ngoài ra, công ty đã không loại trừ việc giới thiệu lại Lancer , đã ngừng sản xuất cho thị trường phương Tây vào cuối năm ngoái. Trường hợp kinh doanh này dường như ít được đảm bảo hơn Mirage , tuy nhiên.

Trong khi Mitsubishi Motor Company (MMC) vẫn tập trung vào SUV và ute như các sản phẩm cốt lõi của nó, và plug-in hybrid drivetrains như sự khác biệt thị trường của nó, nó thấy sự cần thiết cho xe chở khách rẻ hơn để đưa mọi người vào thương hiệu của mình.

“Chúng tôi sẽ hội tụ trên các nền tảng. Liên minh có một gọi là ‘CMF B’, vì vậy nó có khả năng Mirage tiếp theo sẽ là trên CMF B. Nhưng nó vẫn chưa quyết định,”giám đốc điều hành MMC, Trevor Mann, nói với báo chí sáng nay.

Mirage hiện tại đặc biệt mạnh ở các khu vực đang phát triển, chẳng hạn như ASEAN. Đó là chiếc xe mới rẻ nhất ở Úc, khởi động ở mức 12.250 đô la cộng với chi phí trên đường.

Nó không hoàn toàn không có công đức, nhưng bạn chắc chắn có được những gì bạn phải trả so với một cái gì đó giống như Picanto hiện đại hơn của Kia . Nhưng kế tiếp sẽ là một bước tiến, trong khi thúc đẩy các nền kinh tế có quy mô thông qua một kiến ​​trúc được chia sẻ với các đối tác toàn cầu của nó (mã cho các chủ sở hữu một phần) có nghĩa là nó vẫn phải có giá cả phải chăng.

Nó chắc chắn cần phải được, tập trung vào địa lý của MMC. Trong khi Clio và Micra có kiểu dáng giống như curvaceous, Mann đã đau đớn để chỉ ra thiết kế của Mitsubishi, bán hàng, và các đội tiếp thị sẽ được tách biệt hoàn toàn với Renault và Nissan , và cho biết công ty phải giữ lại ‘Mitsubishi-ness’ – bất cứ điều gì heck điêu đo co nghia la.

Trong khi đó, các báo cáo về cái chết của Lancer không được phóng đại, nhưng có lẽ hơi sớm. Chúng tôi hỏi Mann nếu một cái mới, sử dụng một nền tảng Renault Megane hoặc Nissan Qashqai , đang trong quá trình phát triển.

“Một lần nữa nó sẽ được trên một CMF B hoặc [kéo dài] C nền tảng,” ông nói, nếu nó xảy ra. Ông trích dẫn doanh số bán hàng sedan nhỏ mạnh mẽ ở Trung Quốc và các bộ phận khác của châu Á như là người chỉ định tiềm năng cho một dự án như vậy.

>>>>> Tham khảo bảng giá xe Lexus mới nhất hôm nay

“Chúng tôi đang trong quá trình phát triển kế hoạch sản phẩm tầm xa của chúng tôi, và những gì chúng tôi đang làm ở đó là nghiên cứu thị trường và cố gắng quyết định. Như bạn có thể tưởng tượng, có nhiều xung đột.

“Xu hướng này hướng tới SUV rõ ràng, và tại thời điểm này lợi nhuận trên xe sedan bị ép bởi vì các công ty đang cố gắng biện minh cho khả năng [sản xuất] hiện tại của họ.

Nguồn tham khảo bài viết: Lexusthanglong.info

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ