Mini John Cooper Works GP Khái niệm tiết lộ trước Frankfurt đầu tay

Mini đang kỷ niệm 50 năm thành công về Monte Carlo Rally với sự ra mắt của Mini John Cooper Works GP Concept tại triển lãm ô tô Frankfurt tuần tới. Công ty đang kêu gọi khái niệm, mà không có một chút mỉa mai, “tối đa Mini”.

Mini-John-Cooper-Works-GP-Concept-reveal-2018

Rauno Aaltonen và Henry Liddon đã giành chiến thắng trong một Mini Cooper S, lần cuối cùng trong ba lần giành chiến thắng cho tên lửa nhỏ này tại Monte Carlo.

Với kiểu dáng hung hăng và lập trường khắc nghiệt, đây là một chiếc Mini trông khá nhỏ gọn đã từng được tạo ra. So với phiên bản sản xuất Mini Cooper S , khái niệm GP lớn hơn rất nhiều so với những chiếc tạp dề phía trước và phía sau, váy bên cạnh và một chiếc spoiler gắn trên mái làm tăng mục đích thể thao của xe. Và, tự do sử dụng sợi carbon trong suốt quá trình giảm thiểu trọng lượng, do đó tối ưu hóa tỷ lệ điện / trọng lượng của GP Concept.

Adrian van Hooydonk, Phó chủ tịch cấp cao thiết kế nhóm BMW cho biết: “Nếu bạn biết về Mini, bạn sẽ nhận thức được lịch sử lâu dài và thành công của thương hiệu trong thể thao . ” Mini John Cooper Works GP Khái niệm tập hợp đầy đủ các tính năng thiết kế Mini và giới thiệu cho họ ở thể thao và thú vị nhất của họ. Những gì chúng tôi đang xem xét ở đây là hiệu năng tối đa, Mini tối đa. “

Bắt đầu từ phía trước, một bộ khuếch đại hung hăng với lượng không khí trung tâm khổng lồ được đánh dấu bằng một chiếc Highspeed Orange mạnh mẽ và đậm nét, chiếm ưu thế trong tầm nhìn của Mini. Lưới nano tổ ong lục giác chỉ thêm vào sự xâm lược.

Chiếc GP Concept chắc chắn sẽ cắt giảm một con số ấn tượng, đặc biệt là ngồi bên trong các vòm bánh xe lõm bùng nổ ồ ạt trộn lẫn vào các bộ phận tách ra phía trước và phía sau.

Chủ đề theo dõi xe của Mini John Cooper Works GP Concept tiếp tục bên trong, với nội thất lộng lẫy được đóng khung bởi một lồng con lăn đặc chủng. Chỉ có hai chỗ ngồi, nhờ có một cặp ghế phía trước được trang bị thấp với dây đai đua năm chỗ. Không còn là những tiện nghi sinh động như ghế ngồi phía sau, khung cửa và phần lót trang trí, thêm vào cảm giác Spartan và bản sắc chủng tộc của GP Concept.

Ý tưởng Mini John Cooper Works GP tiếp tục từ Mini John Cooper Works GP năm 2012 và John Cooper Works GP Kit năm 2006, cả hai đều được sản xuất giới hạn với tổng số 2000 ví dụ. Hiện vẫn chưa có thông tin liệu chiếc concept mới nhất này sẽ được sản xuất hay không.

Đó là khái niệm thứ hai Mini đã tiết lộ cho chương trình Frankfurt vào tuần tới, với cả hai cách tiếp cận rất khác nhau. Tuần trước công ty đã tiết lộ khái niệm Mini Electric Concept thân thiện với môi trường , xem trước cái nắp hatching điện Mini sắp tới vào năm 2019.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ