Mini hình dung tự động lái xe cho các bài hát đua

Mini thừa nhận rằng công nghệ tự động lái xe theo nghĩa truyền thống của nó không có nhiều ý nghĩa đối với thương hiệu trẻ và thể thao, tuy nhiên, nó dự đoán một tương lai mà trí tuệ nhân tạo trong xe của nó có thể được sử dụng để thể hiện tiềm năng thể thao đầy đủ của chiếc xe .

2017_mini_jcw_gp_concept_2018

Phát biểu với các phương tiện truyền thông Úc trong chương trình động cơ Frankfurt năm 2017 , phó chủ tịch cấp cao của Mini , Sebastian Mackensen, cho biết hiện tại, người mua hàng mini không đòi hỏi các công nghệ lái tự động.

Mackensen nói: “Đó là một điều mà tôi nghĩ Mini không phải là thương hiệu đầu tiên thực hiện.

“Bởi vì Mini luôn hướng về lái xe, Mini bạn muốn có tay lái trong tay và có quyền kiểm soát chiếc xe và nhận thấy nó có ý gì đối với cơ thể của bạn khi bạn làm một số việc với chiếc xe hoặc di chuyển theo một cách nhất định hoặc nhấn các ga trong một cách nào đó. Từ quan điểm cảm tính đó, nó không phải là một điều tuyệt vời cho thương hiệu Mini. “

Mặc dù vậy, thương hiệu đang hình dung ra những ý tưởng mới và những ứng dụng cho công nghệ phát triển có thể tốt hơn với DNA của các động lực theo kiểu ‘go-kart’ của nhãn hiệu Mini.

“Bạn cũng có thể nghĩ rằng trình điều khiển lái xe tốt như thế nào? Không tốt như một người lái xe chuyên nghiệp, vì vậy nếu xe tự trị của bạn sẽ đưa bạn xuống một con đường lộng gió luôn ở giới hạn của chiếc xe nhưng không đi theo đường đua theo cách bạn sẽ không bao giờ có thể, có thể bạn có thể trải nghiệm Mini của bạn trong một cách rất mới? Nhưng điều này tưởng tượng ra rất xa, tôi không nghĩ rằng Mini sẽ là một trong những [đầu tiên với ô tô tự trị], chúng tôi sẽ là một người theo. “

Ý tưởng rằng máy tính của Mini có thể không chỉ hỗ trợ cho một cuộc đua mà còn chứng tỏ khả năng của chiếc xe mở ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới và thú vị hơn cho các công nghệ lái tự động.

“Nếu bạn đi theo đường đua, những điều thú vị nhất là tôi đang lái xe với một tay đua thực sự, bởi vì bạn đã trải nghiệm những điều bạn không dám đặt mình vào, lý thuyết là một chiếc xe thể thao tự lái có thể làm điều đó bởi vì bạn sẽ luôn lái chiếc xe hoàn hảo bởi vì chiếc xe biết được đường nét hoàn hảo, tính bằng milimet, đó là một cách lái xe tình cảm rất khác biệt “.

Tuy nhiên, bây giờ, Mini tập trung vào việc cải tiến công nghệ động cơ điện của mình kết hợp với thương hiệu mẹ của BMW . Nhà sản xuất xe nhỏ thấy tự nó phù hợp rất tự nhiên vào nhu cầu di chuyển điện của đô thị và đã tự khai thác những lợi ích đó trong những năm tới.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ