Mini Electric Concept tiết lộ: Cooper EV sẽ ra mắt vào năm 2019

Chiếc Mini Electric Concept đã được công bố trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng tới, xem xét mô hình sản xuất toàn bộ điện vào năm 2019.

2017_mini-electric-concept_01234

Được hoàn thành trong một sơn màu sơn mờ bắt mắt với những màu vàng tương phản màu vàng – tương phản với Mini E nguyên bản năm 2008 – khái niệm Mini Electric vẫn không thể nhầm lẫn được với Mini, dù khác với những người anh em theo truyền thống hơn nhờ Lưới tản nhiệt kín và điều trị đèn LED đầy đủ, bánh xe 19 inch với chèn bằng sợi thủy tinh và huy hiệu ‘E’ của công ty bên ngoài.

Mái nhà bắt đầu ở phía trước với màu trắng mờ và chuyển sang màu vàng bóng ở phía sau, một phương pháp điều trị được lặp lại trong váy bên cạnh của chiếc xe – làm tăng độ trong suốt sơn bên ngoài bằng bạc khi nó tiến đến vòm bánh sau.

Nhiều cấu trúc sợi thủy tinh, trong đó có bộ làm lệch không khí và cửa hút khí mô phỏng, đã được xây dựng bằng in ấn 3D – mà công ty nói minh họa cho cơ hội được cung cấp bởi in ấn 3D về sản xuất các yếu tố thiết kế chức năng cho phong cách và tùy biến.

Ở phía sau, cửa sau bằng phẳng khác với các mô hình sản xuất hiện tại, có gắn các huy hiệu ba chiều và các tấm giữ bản quyền. Phía sau của Mini Electric Concept cũng thấy mới LED đuôi đèn mà mỗi hình thức một nửa số Union Jack của Anh như một phần của ma trận điểm của họ.

Bộ khuếch tán phía sau được làm từ sợi thủy tinh quá, trong khi hệ thống truyền động điện có nghĩa là không ống xả – thay vì thay thế bởi bề mặt mái hắt ở cản sau mô phỏng cửa không khí.

Mini vẫn chưa có thông tin cụ thể về hệ thống truyền động của Electric Concept nên không biết loại hiệu suất và tầm hoạt động nào mong đợi từ mô hình sản xuất. Tuy nhiên, chiếc Mini E 2008 được giới thiệu trên toàn thế giới với động cơ điện 150kW / 220Nm có thể đẩy EV từ 0-100km / h trong 8,5 giây.

Mô hình điện nguyên thủy của công ty có tốc độ tối đa là 152km / h để tiết kiệm pin và có thể chạy trên 240 km với một lần sạc.

Lexus việt nam liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ