Mini cam kết với động cơ diesel ‘dài hạn’

Mini cho biết sẽ trông đợi bán nhiều chiếc xe chạy bằng dầu diesel trong năm tới, bảo vệ loại động cơ này trước các vấn đề chính trị và môi trường hiện tại sau “Dieselgate” và cam kết với công nghệ này trong dài hạn.

mini-cooper-clubman-2018

Phát biểu với các phương tiện truyền thông Úc trong chương trình động cơ Frankfurt năm 2017 , phó chủ tịch cấp cao của Mini , ông Sebastian Mackensen, nói rằng các cuộc thảo luận xung quanh dầu diesel hiện nay không hợp lý, nhưng được thúc đẩy bởi các chương trình nghị sự khác.

“Mini đang mong muốn được bán rất nhiều trong số đó, cam kết lâu dài … Ngay bây giờ, động cơ diesel không có một cuộc thảo luận khách quan, đó là một cuộc thảo luận về xúc cảm, chính trị, phương tiện truyền thông. Chúng ta hãy xem nó phát triển như thế nào, “Mackensen nói.

“Động cơ diesel EU 6 có chất lượng phát thải rất tốt, chúng là những chiếc máy rất tốt và tôi nghĩ rằng có một tương lai cho động cơ diesel trong xe Mini.”

Mini, giống như thương hiệu mẹ, BMW , đã cam kết về tương lai điện của mình với những màn trình diễn và trưng bày lớn các nền tảng di động điện tử sắp tới tại triển lãm Frankfurt năm nay. Tuy nhiên, nó vẫn thừa nhận rằng các phương tiện điện không có khả năng chiếm hơn 25% doanh thu trong thập kỷ tới, vì vậy việc tập trung vào động cơ đốt trong truyền thống vẫn phải là cốt lõi của nó trong tương lai gần.

“Chúng tôi luôn phải nhìn mọi thứ phát triển hơn, một điều chúng tôi đề cập vào sáng nay là tính linh hoạt, nó sẽ thực sự quan trọng đối với tất cả các nhà sản xuất ôtô, dầu diesel thực sự bị đánh bại ngay bây giờ, tất cả chúng ta đều biết tại sao, chúng ta không nói về điều đó, Tôi muốn một lần nữa khẳng định rằng chúng ta có công nghệ đắt tiền trong các mẫu xe diesel, đảm bảo rằng chúng có lượng khí thải mà chúng có, và những chiếc xe diesel của BMW có những giá trị phát thải tuyệt vời. Nếu bạn muốn chuyển đổi tất cả các động cơ diesel hiện tại ở Đức và đặt chúng trên động cơ diesel BMW thì sẽ giảm được 40% lượng khí thải “.

Theo Mackensen, không có sự vội vã nào để đưa ra bất kỳ quyết định đột ngột nào về động cơ diesel, với công nghệ vẫn đang phát triển, cần phải đưa ra các quyết định dựa trên từng trường hợp cụ thể.

“Chúng ta phải nhìn thấy những gì xảy ra cho tương lai của công nghệ trong các động cơ diesel và đưa nó một trường hợp quyết định. Chúng tôi có thị trường, như Bồ Đào Nha, [trong đó 88% cổ phần của dầu diesel cho thương hiệu Mini, chúng tôi không thể nói rằng Bồ Đào Nha bạn rất tốt với chúng tôi nhưng chúng tôi đang ra khỏi đây. Đức chỉ có 15%. “

Vì vậy, trong khi nói về điện thoại di động dường như là tiếng tít cho thời điểm này, các công ty ô tô dường như đang đầu tư và cam kết rõ ràng cho cả hai hệ thống động cơ xăng và dầu diesel trong nhiều thập kỷ tới.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ