Mercedes-Benz Vans thắng hợp đồng bưu điện ÚC

Bộ phận hạm đội Mercedes-Benz Vans đã được giao một chiến thắng lớn, với Australia Post cho nó trở lại hợp đồng xe thương mại hấp dẫn hiện đang được tổ chức bởi Renault.

Các dịch vụ bưu chính sẽ thêm 1300 xe Mercedes Vito và Sprinter vào hạm đội của mình qua những gì được hiểu là một thỏa thuận ba năm. Việc giao hàng sẽ bắt đầu với Vito trong những tháng tới, và từ đầu năm 2019 sẽ bao gồm Sprinter thế hệ mới.

Mercedes đã thua hợp đồng Aussie Post với khối lượng lớn năm năm trước đây, một thỏa thuận đã đưa bộ phận xe thương mại của thương hiệu Pháp ở Úc tăng trưởng đáng kể. Mercedes-Benz Vans bán khoảng 3300 Vitos và Sprinters một năm, vì vậy 1300 xe trong vòng ba năm là một vết sưng tiện dụng.

“Tại Úc Đăng ưu tiên số một của chúng tôi là sự an toàn của người dân của chúng tôi đó là lý do tại sao các mô hình Vito và Sprinter đã được lựa chọn cho đội xe tải mới và xe bán tải và giao hàng của chúng tôi,” tổng giám đốc vận tải và mạng lưới không khí cho Bưu điện Úc, James Dixon, nói.

Tất cả Vitos và Sprinters được bán sẽ được trang bị hộp số tự động – chúng tôi nghi ngờ việc thiếu một chiếc Renault Trafic tự động có thể là một trò bịp – cùng với túi khí bên và hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.

Sprinter thế hệ mới sẽ nâng cấp trò chơi một cách đáng kể. Nó có thể có với hệ thống thông tin giải trí MBUX HD kiểu điện thoại thông minh hoàn toàn mới với kết nối LTE, cập nhật dựa trên đám mây và nhận dạng giọng nói đàm thoại. Nó cũng sẽ có sẵn với phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình radar và hỗ trợ làn đường.

Dixon cho biết những chiếc xe tải mới này là một phần của một “sự hợp tác rộng rãi hơn giữa Bưu điện Úc và Mercedes-Benz”, bất kể điều đó có nghĩa là gì. Chúng tôi hy vọng điều này bao gồm một số xe tải điện hoàn toàn, mà Mercedes đang tung ra ở châu Âu từ năm tới, cung cấp phạm vi lái xe khiêm tốn 150km.

Đọc thêm:

Giám đốc điều hành và giám đốc điều hành Mercedes-Benz Vans Australia Diane Tarr cho biết “có một đối tác chiến lược như vậy để giúp chúng tôi ra mắt Sprinter mới vào cuối năm nay và có thể mang lại những tính năng mới cho cuộc sống trong tương lai. và xe điện chạy bằng e-Drive của chúng tôi, đảm bảo Mercedes-Benz Vans và Australia Post tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới trong ngành phân phối thương mại điện tử ”.

Những gì nó có nghĩa là đối với chúng tôi là chúng ta sẽ thấy rất nhiều xe tải Benz màu đỏ tươi đá xung quanh một lần nữa.

Nguồn: http://lexusthanglong.info/

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ