Mercedes-Benz ra mắt hệ thống giải trí mới MBUX với công nghệ A-Class

Tại Las Vegas cho Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) , hôm nay CarAdvice đã có một hệ điều hành hoàn toàn mới của Mercedes-Benz – MBUX -in, của tất cả các loại xe, A-Class sắp tới .

Bạn sẽ trông đợi công nghệ thông minh và cao cấp đó sẽ ra mắt trong một thứ kỳ lạ khác như S-Class mới , nhưng theo nhà sản xuất Đức, chiếc A-Class mới là nền tảng hoàn hảo để giới thiệu công nghệ này.

2018-mercedes-benz-a-class-mbux-ces-17C850_14

Phát biểu với giới truyền thông Úc tại CES , Ola Kallenius, thành viên ban giám đốc của Mercedes-Benz , cho biết chiếc A-Class chính là nơi mà công nghệ xe thông minh tương tác mới này có ý nghĩa nhất.

“Nhóm A-Class có nhóm khách hàng trẻ nhất đối với chúng tôi”, Kallenius nói. “Thế hệ xe hơi thế hệ mới là lựa chọn đúng đắn cho chúng tôi để giới thiệu hệ thống MBUX.”

Hiệu quả “Hey Siri …” hay “Này Google …” dành cho xe hơi, MBUX mang đến nhiều tiến bộ kỹ thuật thông minh cho cabin A-Class, tất cả trong khi vẫn giữ đôi mắt của bạn tập trung trên đường, và tay bạn trên bánh xe.

MBUX cuối cùng sẽ mở rộng hơn nữa vào cùng một hệ thống cửa hàng ứng dụng mà tất cả chúng ta đã quen sử dụng bây giờ, nơi một số ứng dụng sẽ miễn phí, trong khi chủ sở hữu cũng có thể chọn mua các ứng dụng khác.

Mặc dù ban đầu chúng tôi nghĩ rằng MBUX có thể cắt giảm những cách khác nhau mà bạn có thể tương tác với hệ thống, điều đó vẫn chưa xảy ra, với việc Mercedes-Benz vẫn cung cấp điều khiển bằng giọng nói, vô lăng, màn hình cảm ứng hoặc quay số quay. Tuy nhiên, với lệnh thoại làm việc nhanh như họ, không có nhu cầu thực sự để truy cập vào bất kỳ các tùy chọn khác trong thế giới thực.

Chúng tôi chưa chắc chắn về việc hệ thống sẽ được chỉ định như thế nào đối với các biến thể A-Class Úc và Úc, nhưng có một lựa chọn cơ bản hiệu quả, tiếp theo là ba “lớp” công nghệ khác nhau có thể được thêm vào trên đầu.

Chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống độ nghiêng toàn bộ từ ghế hành khách của một chiếc A-Class được che giấu mạnh trên các đường phố của Las Vegas, và trong ngắn hạn, nó vừa chính xác vừa ấn tượng.

Tốc độ mà nó nhận được yêu cầu và lệnh dường như nó sẽ đối đầu với những người dùng Android hay nhất của Apple hiện đang trải nghiệm. Hệ thống này hoạt động với tất cả các khía cạnh của giao diện, bao gồm điều hướng vệ tinh, ánh sáng, điều khiển khí hậu, danh bạ, bản đồ, thời tiết và lịch của bạn.

Ví dụ: nếu bạn vào cabin và nhiệt độ được đặt ở 18 độ, bạn có thể nói “Hey Mercedes, tôi quá lạnh”, và nó sẽ làm tăng nhiệt độ xuống vài độ. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu hệ thống tăng hoặc hạ xuống một nhiệt độ nhất định.

MBUX thậm chí còn kiểm soát đèn cabin, bao gồm ánh sáng LED xung quanh. “Này Mercedes, nó sẽ mưa vào ngày mai” được cập nhật bằng tiếng nói, cũng như dự báo trong vài ngày tới trên màn hình trung tâm.

Tìm được nhà hàng gần nhất cũng rất thông minh, với sự hợp tác của Mercedes-Benz với Yelp. Nói với MBUX bạn đang đói và nó sẽ không chỉ hiển thị các nhà hàng gần nhất và khoảng cách của chúng từ bạn, mà còn cả đánh giá Yelp của năm. Cũng có một mối quan hệ hợp tác với Trip Advisor, tiếp thu thông tin hiệu quả hơn nữa.

Mercedes-Benz sẽ không cắt bỏ các hệ thống điện thoại thông minh khác, để chủ sở hữu quyết định xem họ thích MBUX hay Apple CarPlay / Android Auto .

Ông Sajjad Khan, Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật số và sự vận động của Mercedes-Benz cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào hai chiếc Cs. “Cạnh tranh và hợp tác. Vì vậy, các kết nối điện thoại thông minh khác sẽ có sẵn cũng như MBUX. “

Tôi đã hỏi thường xuyên trong thử nghiệm, để các nhà sản xuất ngừng phát triển hệ thống riêng của họ và cho phép chúng tôi chỉ đơn giản sử dụng điện thoại thông minh của chúng tôi như chúng tôi mong muốn, tuy nhiên, hệ thống MBUX có thể làm cho tôi ăn lời nói của tôi. Nó sẽ kết nối an toàn vào mạng Wi-Fi của bạn để cập nhật nhanh, có phần cứng tốt nhất không nên quá lỗi thời và hoạt động tương tự như hệ thống lệnh trực quan của bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Tìm hiểu thêm:

Không ngạc nhiên khi đó, Mercedes-Benz cho rằng nó là tốt nhất của loại hình này trên thế giới.

“Chúng tôi gọi nó là” sự đổi mới dựa vào con người “, Kallenius nói. “Chúng tôi đang biến xe thành thiết bị di động cuối cùng, điện thoại di động hơn điện thoại di động. MBUX có đồ họa và điều khiển đặc biệt và đây sẽ là cuộc trò chuyện tốt nhất mà bạn từng có với một chiếc xe. “

Truy cập nhiều hơn lexusthanglong.info để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ