Mercedes-Benz E450 Announced for the USA

Động cơ V6 twin-turbo mới không chắc chắn cho Úc, ít nhất là bây giờ. Cánh tay Bắc Mỹ của Mercedes-Benz đã công bố chi tiết về dòng sản phẩm E-Class 2019 được cập nhật , bao gồm việc bổ sung một mô hình V6 mới để ngồi bên dưới AMG E53 được tăng cường lai.

Đặt ra để bán vào mùa thu của Mỹ, các biến thể E450 và E450 4Matic mới sẽ thay thế các phiên bản E400 đi của chiếc sedan lớn, toa xe, coupe và cabriolet.

Sức mạnh đến từ một phiên bản mạnh mẽ hơn của 3,0-lít twin-turbo V6 trong E400, bây giờ làm 270kW quyền lực và 500nm của mô-men xoắn – chỉ 25kW và 20nm xuống trên pre-update AMG E43 .

Thật không may, Mercedes-Benz USA bỏ mặc để báo cáo con số hiệu suất, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng các biến thể mới hàng đầu của phạm vi E-Class lõi sẽ chạy nước rút từ 0-100km / h trong khoảng 5,0 giây.

Trong năm 2019, các phiên bản E-Class của Mỹ đã nâng cấp các hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cấp từ S-Class lớn hơn – theo phạm vi cập nhật ở châu Âu – đồng thời cũng nhận được các tùy chọn màu sắc và cắt mới cùng với vô lăng mới.

Châu Úc
Cánh tay địa phương của Mercedes-Benz vẫn không thể xác nhận chi tiết của E-Class 2019 cho thị trường của chúng tôi, tuy nhiên Jerry Stamoulis, quản lý quan hệ công chúng và truyền thông sản phẩm, nói với CarAdvice chi tiết sẽ có sẵn trong những tuần tới.

Nguồn: lexus việt nam

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ