Mercedes-Benz cho biết “có” với những chiếc xe bay

Các nhà sản xuất xe hơi hướng tới bầu trời? Dường như nó chắc chắn. Như huyền ảo như nó có vẻ, và như Jetson-esque như nó có thể âm thanh, Mercedes-Benz đã có hiệu quả xác nhận khái niệm về bay xe ô tô – hoặc bay vận chuyển, nhiều hơn để điểm.

2017_mercedes-benz_eqa_mercedes-benz-eq_2018

Bạn có thể nghĩ nhà sản xuất Đức là một chút ù lì và nhàm chán, nhưng với sự đầu tư thời gian gần đây trong bay taxi / bay không người lái công ty Volocopter, Mercedes-Benz đã vật chất thừa nhận rằng tham gia vào bầu trời là một công nghệ tiềm năng trong tương lai – và nó đã đưa tiền vào đúng chỗ của nó miệng là.

Đó là một điều để nói về các khái niệm trên bầu trời, nhưng hoàn toàn khác để làm rớt tiền thực tế cho họ, do đó xác nhận tiềm năng của họ và báo hiệu mục đích trong tương lai. Theo giám đốc nghiên cứu và phát triển Mercedes-Benz, Ola Kallenius, đầu tư vào Volocopter là điều hợp lý nhất trên thế giới.

Kallenius bắt đầu bằng cách nhắc nhở phương tiện truyền thông Úc về nguồn gốc của ngôi sao ba cánh. “Ý nghĩa ban đầu là một điểm cho biển, đất và không khí”, ông nói. “Chúng tôi đã tập trung rất nhiều trên đất trong 100 năm qua.”

Volocopter (ở trên) là một công ty nhỏ của Đức nhằm mục đích dẫn dắt thị trường taxi bay, có khả năng tạo ra một sự thay thế hiệu quả hơn về mặt chi phí cho trực thăng truyền thống. Volocopter cũng sẽ nhằm loại bỏ các phi công từ phương trình, thay vào đó tập trung vào phần mềm và điện tử.

Kallenius giải thích rằng khái niệm dọc và hạ cánh, và ngành công nghiệp đang xây dựng xung quanh ý tưởng là một cách rất tiềm năng để di chuyển người xung quanh trong một dịch vụ taxi bay. Chìa khóa, giống như các loại máy bay không người dùng mà CarAdvice sử dụng cho công việc video, đó là tuổi thọ pin và độ bền mặc dù.

“Bây giờ chúng ta có thể có pin hoạt động tốt hơn, chúng tôi có thể đạt thời gian bay lên đến 30 phút,” ông nói. “Điều đó không có gì nhiều, nhưng trong những tình huống nhất định, như đi từ sân bay đến trung tâm thành phố, bạn có thể bắt đầu tìm ra trường hợp chuyến bay 30 phút có thể là một sự cải tiến đáng kể cho nhiều khách hàng”.

Theo Kallenius, Dubai đã cam kết tăng gấp ba lần mô hình Volocopter, và cuộc thử nghiệm sẽ được tiến hành vào cuối năm 2017.

Mặc dù ông thừa nhận rằng sẽ có một khoảng thời gian trước khi taxi bay không người lái thay thế hàng triệu chiếc xe hơi trên toàn thế giới, hoặc những người lái xe trong đó, Kallenius cho biết đây có thể là một thị trường lớn.

Ông nói: “Thật thú vị, và có khả năng là một thị trường khá lớn trong tương lai.

Lexus thăng long liên tục cập nhật nhanh chóng những tin tức hot nhất về mẫu xe lexus nx300: ngoại thất lexus nx300, nội thất lexus nx300, giá xe lexus nx300,…

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ