MCLAREN mở trung tâm công nghệ vật liệu tổng hợp mới

McLaren Automotive đã được trao chìa khóa cho Trung tâm Công nghệ Composites mới (MCTC) ở Yorkshire, nơi mà cuối cùng nó sẽ sản xuất các bồn carbon trung tâm cho các loại xe thể thao, siêu và siêu thể thao.

Theo công ty, cơ sở mới của hãng sẽ làm cho quy trình sản xuất có hiệu quả hơn với khung MonoCage và MonoCell mạnh mẽ, nhẹ nhàng – một khi nó được trang bị phần cứng phù hợp một cách tự nhiên.

“Nhận được chìa khóa để xây dựng nhà McLaren Composites Technology Center là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và chương tiếp theo trong sự phát triển của chúng tôi là một công ty trẻ đầy tham vọng, sáng tạo”, Ruth Nic Aoidh, giám đốc điều hành McLaren Automotive cho biết. hợp pháp.

“Đây cũng là ngày quan trọng đối với tất cả các cá nhân, tổ chức và nhà cung cấp đã hỗ trợ và chia sẻ kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi để biến khu vực Sheffield trở thành nơi sản xuất thứ hai của McLaren,”

“Trong những tháng tới, Trung tâm sẽ được trang bị các thiết bị sản xuất mà chúng tôi cần để hoạt động vào năm tới và hỗ trợ hàng trăm công việc lành nghề”, bà nói thêm.

Đọc thêm:

Tại thời điểm này, có 45 người làm việc tại MCTC mới, nhưng cuối cùng sẽ có một đội khoảng 200 người. Một khi các bồn carbon được sản xuất tại Yorkshire được hoàn thành, họ sẽ được chuyển đến Woking để lắp ráp cuối cùng tại McLaren chính Trung tâm công nghệ.
McLaren đã đưa sợi carbon vào cốt lõi của sự hấp dẫn của nó kể từ khi ra mắt MP4-12C . Tất cả những chiếc xe của mình, từ ‘entry-level’ 540C đến phạm vi-topping, eye-popping Senna và P1 , được xây dựng xung quanh một tế bào hành khách carbon.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ