McLaren 720s GT3 tiết lộ

McLaren Automotive đã tiết lộ chiếc xe đua 720S GT3 đã sẵn sàng cho cuộc đua , dự kiến ​​sẽ đạt được ca khúc vào năm 2019.

Dựa trên chiếc xe đường 720S , phiên bản GT3 sẽ có thể tiếp cận với cả người lái xe chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư, với công ty dự định có tay đua mới cạnh tranh ở nhiều hạng mục khác nhau trên khắp châu Âu, Mỹ và Trung Đông.

Chiếc xe vẫn đang được thử nghiệm, với sự phát triển do bộ phận đua xe khách hàng mới của McLaren đứng đầu .

Giống như chiếc xe đường mà nó dựa trên, 720S GT3 có cấu trúc khung MonoCage II sợi carbon và động cơ V8 tăng áp 4.0 lít, mặc dù kết quả đầu ra cho chiếc xe đua vẫn chưa được xác nhận. Chúng có thể thay đổi dựa trên danh mục và quy tắc Cân bằng hiệu suất có liên quan.

Công ty cho biết hơn 90% linh kiện đã được thay đổi hoặc tối ưu hóa cho tay đua GT3, bao gồm công việc cơ thể, khí động lực học và hệ thống treo, cùng với hệ thống truyền động mới, phanh mới và lốp xe.

Bên trong, có một hộp điều chỉnh bàn đạp và tay lái, trong khi một camera phía sau, màn hình áp suất lốp, và cảm biến đỗ xe có sẵn như là một lựa chọn. Tất cả các phiên bản của 720S GT3 là ổ đĩa bên trái.

Làm tròn ra các yếu tố cabin sẵn sàng cho cuộc đua là một chiếc lồng cuộn hoàn toàn mới, ghế tựa đầu có cánh, dây nịt sáu điểm, hệ thống khai thác mái nhà và bọt tác động bên.

“The McLaren 720S là một chiếc xe đường rất tài năng mà chúng tôi luôn biết mài giũa tài năng đua thuần túy của mình và làm cho một chiếc xe GT3 ra khỏi nó sẽ là một quá trình hoàn toàn tự nhiên – và vì vậy nó đã được”, Dan Wainsley, giám đốc motorsport cho McLaren Automotive.

Đọc thêm:

“Trong khi phần lớn là một máy tính riêng biệt, chiếc xe GT3 vẫn là một McLaren 720S ở cốt lõi của nó. Phát triển một chiếc xe đua là về tối ưu hóa mọi thành phần và khung sợi carbon MonoCage II nhẹ là cơ sở hoàn hảo cho việc này.”

720S GT3 gia nhập chiếc xe đua 570S GT4, đã giành được tám chức vô địch và hơn 50 trận thắng trên toàn cầu kể từ khi ra mắt vào năm 2017.

Nguồn: Lexus thăng long

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ