Mazda CX-8 xác nhận cho Australia

Chiếc SUV 2018 Mazda CX-8 mới , tiết lộ vào tháng 7 năm ngoái là một sự thay thế nhỏ hơn và thể thao hơn cho chiếc CX-9 quen thuộc đang trên đường đến Úc.

Mazda vẫn chưa đưa ra thông báo và một phát ngôn viên hôm nay không thể đưa ra lời xác nhận. Tuy nhiên, một bản tin điện tử được phân phối vào cuối năm ngoái để hỗ trợ cho ấn bản mùa hè của tạp chí ZoomZoom tuyên bố tình trạng bị ràng buộc bởi CX-8. Một người đọc CarAdvice đã thông qua bản tin ngày hôm nay.

mazda_cx-8_confirmed_australia

Được liệt kê trong số những tin tức từ các thị trường nước ngoài, chiếc CX-8 được mô tả là sẵn sàng cho một cuộc ra mắt vào tháng 12 năm 2017 tại Nhật Bản, nơi CX-9 không được cung cấp. Tuy nhiên, báo cáo được làm tròn, với dòng chính: “CX-8 cũng sẽ được bán ở Úc và New Zealand.”

Trước đó, chỉ biết rằng chiếc CX-8 độc quyền Nhật trước đây đã được khẳng định vào tháng 9 như là một lựa chọn cho thị trường Úc , nếu công ty địa phương chọn mua nó.

Với giá trị bề ngoài, dường như không cần thiết để cung cấp CX-8 ở Úc khi CX-9 hiện có kích thước tương tự. Tuy nhiên, với CX-9 chỉ có với động cơ xăng, CX-8 có một điểm bán hàng rõ ràng: nó là động cơ.

Trong CX-8 là động cơ diesel 2,2 lít turbo, thay vì động cơ xăng 2,5 lít turbo thế giới còn lại với CX-9.

Chiếc CX-5 và Mazda 6 của Úc được biết đến với cùng một động cơ diesel , nhưng với công suất 140kW và momen xoắn 450Nm thay vì công suất 129kW và 420Nm được cung cấp ở đây.

Do đó, động cơ diesel CX-8 so sánh tốt hơn với động cơ xăng CX-9, mà vẫn cung cấp nhiều công suất hơn 170kW, nhưng ít mô-men xoắn hơn 420Nm (phù hợp với máy nghiền diesel địa phương).

CX-8 cũng có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho người mua tìm kiếm một lựa chọn lớn hơn CX-5 cỡ trung bình, nhưng không lớn bằng chiếc CX-9. Nó nằm thấp hơn và có một cái nhìn svelte và tapered cũng có thể kháng cáo.

Mặc dù CX-8 và CX-9 đi cùng chiều dài cơm 2930mm, CX-8 còn ngắn hơn: 4900mm so với 5075mm của CX-9. Nó cũng đáng chú ý là hẹp hơn (1840mm đến 1969mm), và không phải là khá cao (1730mm đến 1747mm).

Giám đốc tiếp thị của Mazda Australia, Alastair Doak, nói với CarAdvice tại diễn đàn công nghệ Mazda năm ngoái ở Frankfurt, “Nó sẽ cho chúng ta một lựa chọn bảy chỗ dành cho động cơ diesel” .

Cũng như chiếc CX-8 mới được cập nhật, chiếc CX-8 sẽ bao gồm nệm bọc da Nappa cho những mẫu xe cao cấp, cùng với những nét gỗ nổi bật và – như Mazda đã hứa với một số cập nhật mô hình gần đây – một cabin yên tĩnh hơn so với các sản phẩm trước.

Tìm hiểu thêm:

Các chi tiết của Úc vẫn chưa được xác nhận, mặc dù Doak cho biết vào tháng Chín rằng chiếc CX-8 sẽ “ở cách xa hơn 12 tháng” từ các showroom địa phương nếu được đưa ra ánh sáng xanh. Cho dù thời gian đó đã thay đổi, vẫn còn để được nhìn thấy.

Truy cập nhiều hơn lexusthanglong.info để dõi thêm nhiều tin tức lexus nx 200t, lexus rx 200t, lexus nx300, lexus lx 570,…và một số những tin tức khác.

Leave a Reply

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz
 
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ
YÊU CẦU BÁO GIÁ